Aberfeldy 12 YO Single Malt

Liên hệ
Một trong những dòng whisky đơn chất hàng đầu mới có mặt ở Việt nam. Một trải nghiệm cho những người am hiểu về whisky
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Rượu Aberfeldy 12 Year Old

Được thành lập vào năm 1898 bởi John Dewar – con trai, người ta không thể buộc tội chưng cất Aberfeldy là sản xuất rượu whisky may mắn nhất xung quanh vùng. Trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, chưng cất được buộc phải đóng cửa sản xuất trong 2 năm, và sau khi mở cửa lại vào năm 1919, họ đã một lần nữa buộc phải đưa sản xuất giữ lại trong chiến tranh thế giới thứ 2. Cả hai lần sản xuất rượu đã được ngừng lại do những thiếu sót trong việc cung cấp lúa mạch, gây ra bởi các cuộc chiến.

Điều đó nằm phía sau họ, mặc dù, và kinh doanh là phát triển. Năm 1999 họ tung ra 12 biểu hiện của họ năm cũ, mà đã chứng tỏ là một động thái rất khôn ngoan thực sự vì nó đã được khá tốt trong cộng đồng rượu whisky. Năm 12 tuổi, giống như năm 18 tuổi, được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ có thành phần Scotland, mặc dù nó được trưởng thành ở Mỹ (ex-bourbon) thùng gỗ sồi trắng, nhưng chúng tôi sẽ tha thứ cho điều đó!

Chúng ta hãy nói về rượu whisky, sau đó, thì chúng tôi? Nó thường dễ dàng để nhận được đánh bắt trong lịch sử của chưng cất khi viết những bài viết, đơn giản chỉ bởi vì rất nhiều người trong số họ có lý lịch khá hấp dẫn và rất nhiều thời gian tôi đang học lịch sử bản thân mình khi tôi viết đánh giá. Trường hợp là tôi một lần nữa? Ah, có, rượu Aberfeldy 12 tuổi!

Một rượu whisky thực sự tốt, chưng cất gần Loch Tây – mà tôi sẽ khuyên bạn nên truy cập nếu bạn đang lập kế hoạch một tour du lịch Whisky trong khu vực, đó là cảnh quan tuyệt đẹp. Đưa các đơn vị mũi của bạn, bạn có thể phát hiện các gợi ý của một biểu tượng của Scotland, Heather. Mùi hương khá dày và sẽ điền vào, hầu như lông, lỗ mũi của bạn với một duvet ấm áp và ngọt ngào của mật ong. Độ dày tiếp tục trên vòm miệng với một cảm giác syrupy có thể nhắc nhở bạn về rượu trái cây với gợi ý của dứa, và dư vị cay nhẹ của vỏ cam và kết thúc khá khô.
Tóm tắt:

Mắt: vàng ấm áp.

Mũi: có nhiều cây thạch thảo mật ong, hương, ngũ cốc, vani.

Palate: syrupy độ dày, thơm, cay nhẹ, vỏ cam, vừa khô kết thúc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Aberfeldy 12 YO Single Malt

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Aberfeldy 12 YO Single Malt
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào