Ballantine’s mang ‘Hương vị Giáng Sinh’ đến với sân bay Charles de Gaulle

02/04/2022

Người uống whisky được khuyến khích thử nếm & mua phiên bản ‘Giáng sinh’ mới trong chương trình khuyến mại ‘Taste of Christmas’ – Hương vị Giáng Sinh – được xúc tiến trong tháng này tại sân bay Paris Charles de Gaulle.

Chiến dịch này đi kèm hệ thống kệ trưng bày màu trắng đặc trưng của mùa đông, và bàn thử nếm bắt mắt. Nhân viên cùng tham gia pha trộn cocktail dành cho lễ hội Giáng Sinh – ‘Ballantine’s Clementine Bauble’ – thu hút người tiêu dùng, tặng họ những cuốn sách bỏ túi dạy pha chế cocktail, cũng như cung cấp thêm thông tin cho họ về sản phẩm và thương hiệu.

Ngoài ra, hành khách cũng được mời nếm thử Ballantine’s Christmas Reserve tại bàn thử nếm với các đống thí nghiệm về những ‘ghi chú’ khác nhau của phiên bản Ballantine’s Christmas Reserve. Người tiêu dùng có thể nhận thấy những hương vị riêng của whisky như nho khô, táo, kẹo caramel toffee và lê chín.

Ballantine’s Christmas Reserve là dòng whisky hoàn hảo dành cho lễ hội với hương vị phong phú được thiết kế để tạo nên trải nghiệm Giáng Sinh,” trợ lý giám đốc thương hiệu kênh Bán Lẻ Du Lịch Châu Âu của Pernod Ricard, Adriana Perez cho biết.

“Cho dù là mua để dùng hay đem tặng, nó luôn là sự ấm áp lý tưởng cho mùa đông. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Aelia tại sân bay Charles de Gaulle là cơ hội hoàn hảo để mang dòng rượu dành cho Giáng Sinh này đến các cửa khởi hành, đồng thời khuyến khích hành khách thưởng thức loại cocktail tuyệt vời được pha từ Ballantine’s Christmas Reserve,” Perez cho biết.

Ra mắt trong năm 2010, Ballantine’s Christmas Reserve mang dấu ấn hương vị của mạch nha Miltonduff và Glenburgie trong một chất lỏng được cho là mang đến “một sự thay thế ban đầu cho whisky pha trộn truyền thống trong dịp Giáng Sinh”.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP