Beluga Vodka

02/04/2022


Beluga là một Vodka Nga cao cấp, một tuyệt phẩm đã và đang làm lay động, chinh phục biết bao người sành rượu trên toàn cầu. Xét trên mọi khía cạnh, Beluga được xem như là một kiệt tác. Mạch nha sản xuất ra nó là duy nhất được chiết xuất qua quá trình tinh luyện, ngày nay khó có thể tìm thấy trong sản xuất Vodka tạo ra cho Beluga chất lượng tinh tế bậc nhất. Nước là thành phần quan trọng trong việc sản xuất vodka Beluga, chiếm 60% công thức độc đáo của nó.

Nguồn nước tinh khiết được sử dụng đến từ độ sâu 300 mét trong nền tảng của dòng Siberia. Trải qua lọc đôi thông qua cát thạch anh và một bộ lọc bạc, đảm bảo độ tinh khiết đặc biệt, và một hương vị độc đáo tự nhiên Tuy nhiên, có một bí mật quan trọng trong công thức của Beluga Vodka là quy trình sản xuất của nó bao gồm một phần chung kết, giai đoạn kết luận – trưởng thành. Tùy thuộc vào loại vodka của nó có thể kéo dài từ một đến ba tháng. Vodka Beluga trải qua thời gian từ 30 – 40 ngày với nhiều công đoạn lọc, đánh bóng, và sự trưởng thành. “Lắng đọng” và “nghỉ ngơi” ở mọi giai đoạn, khi các thành phần phân tử có được một cấu trúc hoàn chỉnh và ổn định, Beluga được bão hòa với hương vị không thể chê trách. Hương vị độc đáo mượt như nhung và hương thơm vodka điển hình với một chút mạch nha tươi.
Và một phần “linh hồn” của Beluga là tác phẩm của những bậc thầy siêng năng, cần mẫn đã chăm chút tỉ mẩn cho từng công đoạn để ra thành phẩm Beluga Vodka hoàn hảo. Họ không chỉ sáng chế ra một Vodka thông thường mà họ dành hết tâm huyết cống hiến để mang đến những gì tuyệt vời nhất cho người thưởng thức. Beluga Vodka là sản phẩm thành công với hương vị độc đáo, mượt mà có sức lôi cuốn kỳ lạ.
Chai thanh lịch được thiết kế đặc biệt một nhà thiết kế cognac Pháp cũ. Cá nhỏ trên nhãn là một biểu tượng của sự thuần khiết của thiên nhiên

Xuất xứ: Nga
Dung tích: 700ml
Nồng độ:  40%
Hương: Sự độc đáo của Beluga là hương vị phong phú, hương thơm dễ chịu và sâu, dư vị cân bằng.
Vị: Một vodka Nga cổ điển, sạch sẽ và sắc nét với một chút hương vị hạt. với tinh thần mạch nha lúa mạch và rất nhẹ nhàng pha thêm hương vị ngọt ngào, mềm mại của mật ong và chất chiết xuất từ yến mạch và cây kế sữa.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP