Bia bỉ Chimay trắng 8 độ – 33cl

Liên hệ
Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn với mùi hương đặc trưng
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊBia chimay trắng là loại bia Trippel được một vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên năm 1966. Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn với mùi hương đặc trưng được pha trộn hài hòa của hoa bia tươi, nấm men, hạt óc chó và nho khô. Vị đắng của bia tan nhẹ trong miệng sau khi uống.

thưởng thức  bia chimay trắng

thưởng thức bia chimay


LỊCH SỬTuy là loại bia được tu sĩ sản xuất, nhưng nhà máy sản xuất bia không giống như những hình ảnh ta thường tưởng tượng về các tu sĩ ở Châu Âu…Dây chuyền sản xuất bia bỉ chimay hiện nay được hiện đại hóa bằng máy, sạch sẽ và đảm bảo tiêu chuẩn như tất cả các nhà máy bia trên thế giới. Bia chimay không bao giờ chi tiền để quảng cáo và chỉ được sản xuất trong cộng đồng tu sĩ Trappist. Mỗi mẻ bia chimay đều được các vị tu sĩ kiểm nghiệm chất lượng kỹ lưỡng trước khi đem đi đóng chai.

                                     bia chimay trắng

                                                                    bia chimay trắng


Tại sao người ta lại gọi bia chimay là bia của tu sĩ ? chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng dòng bia này là dành cho các tu sĩ. Nhưng không phải vậy, loại bia này được các tu sĩ ở tu viện Scourmont ( Bỉ) sản xuất từ giữa thế kỷ 19. Họ tu theo dòng khổ hạnh, không màng tiền bạc, rất ít nói. Họ sản xuất bia với mục đích lấy kinh phí để duy trì dòng tu và giúp đỡ cộng đồng tôn giáo. Hiện trên thế giới chỉ có khoảng 8 nhà máy bia Trappist còn hoạt động gồm 6 nhà máy ở Bỉ, 1 nhà máy ở Hà Lan và 1 nhà máy ở Đức.
Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia bỉ Chimay trắng 8 độ – 33cl

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia bỉ Chimay trắng 8 độ – 33cl
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào