Bia bỉ Leffe nâu 33cl

Liên hệ
Leffe nâu là một loại bia tu viện Bỉ truyền thống với một màu nâu sâu và đầy đủ hương vị ngọt.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

VÀI NÉT VỀ LỊCH SỬ BIA LEFFE NÂU

Năm 1240, các thầy tu sống trong tu viện ở Dinant đã họp bàn và tìm cách xử lý nguồn nước như thế nào để tránh dịch bệnh lây lan. Sau khi đã thảo luận, các thầy tu đã đi đến thống nhất một ý tưởng làm tinh khiết nguồn nước thông qua quá trình lên men và chuyển hóa thành bia.

bia leffe nâu

bia leffe nâu của bỉCư dân của Dinant đã khám phá ra một loại đồ uống mới thành công của các thầy tu, có màu nâu sậm. Hàng ngàn khách hành hương đi qua đều cảm thấy hạnh phúc và đắm say khi được thử loại đồ uống này của các tu sĩ. Và người ta gọi đó là bia Leffe brown hay bia leffe nâu 

Và rồi có biến cố xảy ra, tu viện và nhà máy bia đã bị đóng cửa trong cuộc Cách mạng Pháp. Năm 1952 trụ trì Nys và Albert Lootvoet – một nhà sản xuất bia địa phương quyết định một lần nữa không thể để mất truyền thống sản xuất bia của Leffe với công thức được bảo mật và cung cấp một loạt các loại bia Leffe ngon. Tiếp theo đó, AB-InBev đã thổi bùng lên ngọn đuốc và đã thực hiện một cam kết để tiếp tục tôn vinh truyền thống của bia Leffe đã được ủ theo công thức tương tự kể từ năm 1240.

HƯƠNG VỊ BIA LEFFE NÂU

Leffe nâu là một loại bia tu viện Bỉ truyền thống với một màu nâu sâu và đầy đủ hương vị ngọt, thơm trái cây,  với thành phần chủ yếu là mạch nha rang cháy, ngô, nước, hoa bia và men. Hương vị chính là vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ. Tuyệt hảo khi dùng với các món ăn thịnh soạn. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ C

bia leffe và ẩm thực

bia leffe bỉ và ẩm thực


Leffe Brown từng đoạt nhiều giải thưởng, là một loại bia hoàn hảo, trong suốt quá trình thưởng thức từ bắt đầu đến kết thúc đều cảm thấy mịn màng và tinh tế, nhưng mạnh mẽ trong hương vị. Dòng bia này của Bỉ cho hương vị tốt nhất trong cốc thủy tinh.

Quý khách có thể tham khảo thêm dòng bia leffe vàng của kho rượu


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia bỉ Leffe nâu 33cl

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia bỉ Leffe nâu 33cl
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào