Bia tiệp Budweiser lon 330ml

Liên hệ
Bia Budweiser là một trong số những tập đoàn bia lớn nhất tại Tiệp
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

TỔNG QUAN

Bia Tiệp  Budweiser Budvar 330ml thích hợp cho các dịp lễ tết, quà tặng hay các bữa tiệc, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu. Bia Budweiser là một trong số những tập đoàn bia lớn nhất tại Tiệp luôn chú trọng tới chiến thuật cho ra đời các loại bia đặc biệt để cạnh tranh với các dòng bia leffe ngon, bia chimay xanh cao cấp bậc nhất của Bỉ.Vượt xa cả các bia nổi tiếng nhất trong danh mục đầu tư bia tiệp Budvar gốc có sẵn trên dự thảo và trong hai kích cỡ chai, 330ml và 500ml

bia tiệp lon 330ml budwesier
bia tiệp budweiser 330ml

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Bia Budweiser Budvar 330ml là nhãn hiệu bia hàng đầu của Cộng hòa Séc, chỉ được sản xuất tại một địa điểm duy nhất – České Budějovice. Không cấp bản quyền sản xuất cho bất cứ quốc gia nào trên thế giới, với 4 thành phần cơ bản: mạch nha,hoa bia, nước và men bia.

– Mạch nha:

Khi hạt lúa mạch nảy mầm được sấy khô gọi là mạch nha sẽ được chế biến trong các xưởng ủ và tinh bột được phân rã thành các loại đường đơn giản phù hợp cho việc lên men.

– Hoa bia:

Loại hoa Houblon mang lại mùi vị đặc trưng của bia. Budweiser Budvar chỉ sử dụng loại hoa bia vùng Zatec của Séc, nổi tiếng Thế Giới

– Nguồn nước:

Bia Tiệp Budweiser Budvar chỉ sử dụng nước từ các giếng khoan tự lưu, trong sạch đến mức không cần phải xử lý hóa học.

– Lên men:

Budweiser Budvar áp dụng quy trình lên men truyền thống đúng 90 ngày và không bao giờ bị rút ngắn và đặc biệt không thêm các hóa chất đẩy nhanh phản ứng hóa học trong toàn bộ quá trình nấu bia. .

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia tiệp Budweiser lon 330ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia tiệp Budweiser lon 330ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào