Billecart Salmon Brut Rosé

2.945.000 
Billecart-Salmon Brut Rosé chứa một màu hồng nhạt tươi mới làm nên giá trị đầy tiềm năng. Nét đẹp tinh tế của vang trở nên đặc biệt hơn cùng sự hài hòa trong kết thúc tươi mới.
Giá tốt nhất
2.945.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang Pháp Billecart Salmon Brut Rosé được pha trộn từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay mang tới một sức mạnh phát triển khi được lưu truyền qua bảy thế hệ. Billecart-Salmon Brut Rosé chứa một màu hồng nhạt tươi mới làm nên giá trị đầy tiềm năng. Nét đẹp tinh tế của vang trở nên đặc biệt hơn cùng sự hài hòa trong kết thúc tươi mới. Độ hài hòa của mâm xôi làm nên dấu ấn đầy tiềm năng. Với một điểm kết phát triển, rượu vang hài hòa cung cấp một cái nhín cá tính

*Thực phẩm gợi ý: món tráng miệng, khai vị, salads, các loại hải sản

*Nhiệt độ thưởng thức: 5- 10C

THÔNG TIN CHUNG

Là một loại rượu trưởng thành từ sự tươi sáng cá tính, rượu vang mang tới ấn tượng hài của vang Billecart-Salmon Brut Rosé. Màu hồng nhạt tươi sáng làm nên giá trị đầy tiềm năng cho dòng vang trưởng thành từ phương pháp hài hòa này. Độ tươi sáng của trái cây tinh tế làm nên sự dai dẳng của trái cây trong miệng người thưởng thức.

Vẻ đẹp thanh lịch và tươi sáng của rượu Billecart-Salmon Brut Rosé làm nên dấu ấn hoàn hảo của trái mận chín, anh đào, quả mọng đỏ và gia vị trưởng thành. Sức mạnh sống động của trái cây làm nên độ dai dẳng đầy tập trung. Sự hài hòa của rượu làm nên nét đẹp cá tính trong nhiều năm trong hầm làm rượu mà nên.

NHÀ SẢN XUẤT

Billecart-Salmon là một ngôi nhà Champagne nằm ở làng Mareuil-sur-Aÿ ở miền bắc nước Pháp, được thành lập vào năm 1818. Diện tích của nhà sản xuất Billecart-Salmon (35 mẫu Anh), cũng như từ 300 ha (741 mẫu Anh) cây nho. Ngày nay, nhà sản xuất này xuất  khoảng 2 triệu chai mỗi năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng Champagne & Sparkling: tại đây

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Billecart Salmon Brut Rosé

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Billecart Salmon Brut Rosé
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào