Bodega Castano Solanera Yecla DO

Liên hệ
Vang đỏ Bodega Castano Solanera Yecla DO sử dụng nguyên liệu là giống nho Monastrell, một giống nho được trồng nhiều nhất tại vùng nho Yecla, Tây Ban Nha. Quá trình thu hoạch nho diễn ra thủ công bằng tay, nho được chọn lọc ngay sau đó
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Bodega Castano Solanera Yecla DO có màu đỏ anh đào đậm. Rượu tỏa ra mùi hương ngọt ngào của các loại quả như việt quất, các loại trái cây. Cấu trúc tannin cân bằng thanh lịch.

Thực phẩm kết hợp: Thịt lợn, Phô mai nướng

Nhiệt độ thưởng thức: Phục vụ tốt nhất từ 16 – 18°C

Thông tin chi tiết

Vang đỏ Bodega Castano Solanera Yecla DO sử dụng nguyên liệu là giống nho Monastrell, một giống nho được trồng nhiều nhất tại vùng nho Yecla, Tây Ban Nha. Quá trình thu hoạch nho diễn ra thủ công bằng tay, nho được chọn lọc ngay sau đó. Quá trình lên men và ủ rượu diễn ra trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong 6 tháng.


Thông tin nhà sản xuất

Sản phẩm do nhà máy rượu vang gia đình Bodegas Casta đã thành công trong việc mang lại dấu ấn chất lượng trong sản xuất rượu vang vùng Yecla. Nhà máy rượu này đã hoạch định những ý tưởng rõ ràng, đang không ngừng nâng cấp, cải tiến quy trình sản xuất vang trở lên hiện đại hơn. Nhà máy Bodegas được thành lập 1950, thời điểm đó nghề làm rượu vẫn chưa được phổ biến và gần như bị lãng quên. Đến những năm 1980, Bodegas Castano bắt đầu sản xuất rượu vang Monastrell chất lượng cao, từ đó rượu vang khu vực mở ra một tiềm năng mới. Đến nay, nhà máy đã sở hữu 400ha, được phân chia thành 4 khu vực trồng giống nho khác nhưng Monastrell vẫn là nguyên liệu chính của nhà máy.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Tây Ban Nha tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...