Brokenwood Cricket Pitch (Red – White)

655.000 
Phong cách cổ điển bao trùm rượu vang Brokenwood Cricket Pitch mang lại chất lượng hoàn hảo.
Giá tốt nhất
655.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Phong cách cổ điển bao trùm rượu vang Brokenwood Cricket Pitch mang lại chất lượng hoàn hảo. Món ăn hài hòa để kết hợp với rượu là hải sản, thịt chua và mì ông đều khiên vang trắng  trở nên ngon hơn. Ngược lại, các món ăn từ thịt hun khói, đồ nướng, cùng các gia vị cay lại làm nên sự tươi sáng cho vang đỏ.

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Syrah và Merlot/ Sauvignon Blanc và Semillon

THÔNG TIN CHUNG

Những trái nho làm rượu Brokenwood Cricket Pitch là sự pha trộn của các loại giống nho với nhau. Loại rượu này có nhiều sắc thái và được trưởng thành theo hai phong cách đỏ và trắng. Với những trái nho làm rượu trắng, giống nho Sauvignon Blanc và Semillon hài hòa làm nên màu vàng xanh tuyệt vời.  Nho đỏ cổ điển từ Cabernet Sauvignon, SyrahMerlot làm nên sức mạnh của tannin đậm đà.

NHÀ SẢN XUẤT

Brokenwood là một nhà sản xuất rượu vang ở Thung lũng Hunter của Úc. Nó được thành lập vào năm 1970 như là một liên doanh giữa Tony Albert, John Beeston và James Halliday và có tiếng là một trong những nhà máy rượu tiêu chuẩn của Úc. Ngày nay, Brokenwood được công nhận tốt nhất với vườn nho duy nhất Shiraz được gọi là Graveyard

Vườn nho Graveyard mang tính biểu tượng bao gồm 15 ha (37 mẫu Anh) đất sét nặng, và được trồng cho Shiraz và Cabernet Sauvignon. Vào cuối những năm 1970, Brokenwood đã mở rộng phạm vi của mình và bắt đầu tìm nguồn cung ứng trái cây từ các vùng rượu vang bên ngoài Thung lũng Hunter, bao gồm cả từ McLaren Vale và Coonawarra. Năm 1982, công ty đã giới thiệu rượu vang trắng vào danh mục đầu tư của mình, đáng chú ý là Semillon hàng đầu từ Thung lũng Hunter, và ngày nay rượu vang trắng chiếm một phần đáng kể trong sản lượng hàng năm của Brokenwood với khoảng 100.000 thùng. Iain Riggs là nhà sản xuất rượu vang tại Brokenwood từ năm 1982 và nhằm mục đích sản xuất rượu vang với nồng độ cồn thấp hơn và sử dụng gỗ sồi hạn chế hơn. Shiraz của nhà máy rượu là một trong những loại rượu vang đỏ được đánh giá cao nhất từ ​​Thung lũng Hunter trong Phân loại Rượu vang Úc cao cấp của Langston và đã trở thành một trong những loại rượu vang đỏ một vườn nho mang tính biểu tượng của Úc.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Brokenwood Cricket Pitch (Red – White)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Brokenwood Cricket Pitch (Red – White)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào