Brokenwood Hunter Valley (Red – White)

1.068.000 
Brokenwood Hunter Valley làm nên loại rượu đỏ đầy mùi thơm của anh đào, hương đất và da thơm
Giá tốt nhất
1.068.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Loại rượu vang đỏ cá tính cung cấp một lượng trái cây đậm đà. Brokenwood Hunter Valley làm nên loại rượu đỏ đầy mùi thơm của anh đào, hương đất và da thơm. Khác với sự đậm đà mà vang đỏ mang tới, rượu vang trắng lại gây ấn tượng của mùi cam quýt đào sả đặc trưng. Nét đẹp sống động làm nên sự xuất sắc của dòng vang có tiềm năng sử dụng ngay.

Giống nho: Syrah / Semillon

NHÀ SẢN XUẤT

Brokenwood là một nhà sản xuất rượu vang ở Thung lũng Hunter của Úc. Nó được thành lập vào năm 1970 như là một liên doanh giữa Tony Albert, John Beeston và James Halliday và có tiếng là một trong những nhà máy rượu tiêu chuẩn của Úc. Ngày nay, Brokenwood được công nhận tốt nhất với vườn nho duy nhất Shiraz được gọi là Graveyard

Vườn nho Graveyard mang tính biểu tượng bao gồm 15 ha (37 mẫu Anh) đất sét nặng, và được trồng cho Shiraz và Cabernet Sauvignon. Vào cuối những năm 1970, Brokenwood đã mở rộng phạm vi của mình và bắt đầu tìm nguồn cung ứng trái cây từ các vùng rượu vang bên ngoài Thung lũng Hunter, bao gồm cả từ McLaren Vale và Coonawarra. Năm 1982, công ty đã giới thiệu rượu vang trắng vào danh mục đầu tư của mình, đáng chú ý là Semillon hàng đầu từ Thung lũng Hunter, và ngày nay rượu vang trắng chiếm một phần đáng kể trong sản lượng hàng năm của Brokenwood với khoảng 100.000 thùng. Iain Riggs là nhà sản xuất rượu vang tại Brokenwood từ năm 1982 và nhằm mục đích sản xuất rượu vang với nồng độ cồn thấp hơn và sử dụng gỗ sồi hạn chế hơn. Shiraz của nhà máy rượu là một trong những loại rượu vang đỏ được đánh giá cao nhất từ ​​Thung lũng Hunter trong Phân loại Rượu vang Úc cao cấp của Langston và đã trở thành một trong những loại rượu vang đỏ một vườn nho mang tính biểu tượng của Úc.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Brokenwood Hunter Valley (Red – White)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Brokenwood Hunter Valley (Red – White)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào