Các dòng rượu sake Nhật Bản cao cấp ngày càng được ưa chuộng

02/04/2022

Những năm gần đây, rượu sake cao cấp được quan tâm nhiều nhất, đây cũng là một xu hướng tất yếu khi mà đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhắc đến các thương hiệu rượu sake Nhật tại thị trường Việt Nam, không thể không nhắc đến các dòng rượu sake được chú ý là: Sake Junmai Ginjo Sohana; sake Nihonsakari Daiginjo, sake vảy vàng Honjozo Kinpaku-Shu…. Phải thừa nhận rằng đây là những dòng rượu sake ngon, cao cấp, tuy giá thành cao thậm chí nói một cách chính xác là đắt đỏ nhưng lại đang rất được ưa chuộng.

Đánh giá chất lượng rượu sake, các chuyên gia đánh giá cao những tiến bộ trong khoa học kĩ thuật sản xuất rượu sake. Chất lượng gạo được nâng cao và những cải thiện về máy móc, nâng cao tay nghề của công nhân làm rươụ, đầu tư cho khẩu bảo quản rượu trước khi xuất khẩu sang nước ngoài.

sơ đồ quy trình sản xuất rượu sake

sơ đồ quy trình sản xuất rượu sake nhật

Bên cạnh những tiến bộ về kỹ thuật sản xuất, không thể không kể đến nỗ lực quảng bá sản phẩm của các hãng rượu sake nổi tiếng. Trong việc xây dựng lại hình ảnh cao quý vốn có của dòng đồ uống truyền thống của người Nhật.

<< Xem thêm các vùng sản xuất rượu sake qua bài viết của kho rượu

Sự kiện rượu sake Nhật thu hút nhiều chú ý

Các sự kiện rượu sake Nhật Bản được tổ chức trong và ngoài nước thường thu hút sự chú ý của đông đảo tín đồ yêu rượu, khách mời,…Thông qua đây, người yêu rượu có cơ hội được thưởng thức rất nhiều dòng sake ngon và thông thường, sau khi thử các dòng rượu ở các event, đa số khách tham dự đều muốn mua thử. Chính vì vậy, những hãng rượu tích cực tổ chức các buổi tasting party, event là cách maketting hiệu quả, từ đó sẽ dần đần được người tiêu dùng ưa chuộng.

Rượu sake vảy vàng Honjozo Kinpaku-Shu

Rượu sake vảy vàng Honjozo Kinpaku-Shu

Quý vị quan tâm đến rượu sake chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản không? Hãy liên lạc với chúng tôi qua website: khoruou.com / hamruou.net. Mong muốn của chúng tôi là cầu nối để giúp người tiêu dùng Việt hiểu rõ hơn về rượu sake cũng như văn hóa uống rượu sake của Nhật Bản. Điểm mạnh của chúng tôi là mối liên hệ uy tín, thân thiết với các nhà phân phối rượu sake cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Được đem những kiến thức về rượu sake, những dòng sake được yêu thích nhất hiện nay phục vụ người yêu rượu là niềm hạnh phúc, vinh dự của chúng tôi!

<< Xem thêm kiến thức rượu sake qua các bài viết của kho rượu tại đây

 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP