Champagne Pháp cực hiếm – Moët & Chandon Impérial Golden Leaf chỉ có một chai tại Việt Nam

16/05/2022

Chai Champagne Pháp Moët & Chandon Impérial Golden Leaf  là kiệt tác champagne thuộc phiên bản giới hạn đặc biệt của thế giới, hiện nay duy nhất chỉ có một chai tại Việt Nam.

Champagne Pháp niềm tự hào làng rượu mạnh

Moët & Chandon là thương hiệu rượu sủi tăm của Pháp, chai champagne thuộc loại có dung tích khủng (3 lít) là chai duy nhất tại Việt Nam, nằm trong phiên bản giới hạn toàn cầu của những chai rượu có tuổi thọ gần 300 năm tuổi trên thế giới.

champanes pháp

Champagnes pháp

Chai rượu Champagne Pháp cao cấp này được được khảm vàng lá bởi bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân thủ công hàng đầu nước Pháp. Sản phẩm thể hiện sự tôn vinh đỉnh cao của nhà Champagne với  bề dày gần 3 thế kỷ lịch sử đồng thời đánh dấu sự đột phá đầy tính nghệ thuật và hoàn toàn xứng đáng để những thượng khách sành champagne Pháp ngon trên thế giới phải sưu tầm.

Hương vị

Hương vị rượu tỏa mùi thơm của hỗn hợp những loại trái cây tươi ngon như đào vàng, mận, dứa và mật ong… ghi chú thêm vị hoa chanh và các loại hạt tươi. Dư vị tròn đầy, mạnh mẽ, phóng khoáng và kết thúc bằng men sắc gây ấn tượng đầu lưỡi. Những đặc trưng này một lần nữa chứng tỏ nghệ thuật cân bằng kỳ diệu các hương vị thượng đẳng của nhà Champagne.

Thưởng thức

Moët & Chandon Impérial Golden Leaf – dòng rượu sủi tăm cao cấp nhất thế giới này có thể dùng lúc mở đầu buổi tiệc tối rồi đồng hành cùng thực khách cho đến tận món tráng miệng.

bánh bao

bánh bao

Sẽ hoàn hảo khi uống kèm với sushi, bánh bao, món sò và cá rưới nước sốt nhẹ hoặc các món thịt trắng tẩm sốt luộc hay nướng. Rượu cũng hợp cả với các món sa lát, hoa quả tươi, miễn là đừng quá ngọt.

Tham khảo thêm các dòng champagne khác như :

Champagne Nga

Champagne tây ban nha


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP