Chateau de Mercues Cahors

815.000 
Chứa đựng một màu đỏ rubu ấn tượng, vang là sức mạnh trộn lẫn của nhiều trái cây đỏ khác nhau đủ sức tạo nên dấu ấn khó phai. Nho Merlot làm rượu Chateau de Mercues Cahors luôn mang trong mình một ấn tượng về sự cổ điển cá tính
Giá tốt nhất
815.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Nổi tiếng là một loại rượu vang cùng tên với nhà làm rượu làm ra chúng. Chateau de Mercues Cahors khiến các món ăn trên bàn tiệc trở nên tốt đẹp hơn khi kết hợp chung với nhau. Chứa đựng một màu đỏ rubu ấn tượng, vang là sức mạnh trộn lẫn của nhiều trái cây đỏ khác nhau đủ sức tạo nên dấu ấn khó phai. Nho Merlot làm rượu Chateau de Mercues Cahors luôn mang trong mình một ấn tượng về sự cổ điển cá tính. Loại rượu vang đỏ này trở nên phù hợp hơn với các món ăn phong cách. Sự trưởng thành của hương vị làm nên nhiều nét đẹp tập trung của hương thơm phát triển qua nhiều năm làm rượu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Chateau de Mercues Cahors là nhà làm rượu sản xuất những cây nho đỏ trên ngọn đồi Cahors có khu vườn rộng lớn. Với diện tích vườn nho làm rượu lên đến 35ha, cây nho Merlot và tannat được trưởng thành trên đất sét đá vôi. Là những giống nho truyền thống của khu vực hương thơm rượu mang lại sức mạnh tinh tế mọn màng. Cùng mật độ mùi vị và đặc điểm nhận dạng hương thơm rõ nét, vang làm nên một sức mạnh tập trung của nhiều trái cây phong phú.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Chateau de Mercues Cahors

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chateau de Mercues Cahors
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào