Chivas Regal 25 years old

02/04/2022

Rượu chivas 25 năm (chivas regal 25 year old) được đánh giá là dòng rượu whisky ngon, cao cấp và sang trọng. Chivas Regal 25 Year Old Scotch Whisky được đánh giá là một kiệt tác. Sự pha trộn ban đầu của độ tuổi này được phát hành vào năm 1909 và chiếm được thị hiếu của tầng lớp cao cấp tại thành phố New York gần như ngay lập tức. Chivas 25 là một sự pha trộn hiếm và độc quyền của các loại whisky Scotch tốt nhất, trong đó tất cả được ủ ít nhất 25 năm. Chivas Regal 25 Year Old không được sản xuất đại trà mà được theo dõi nghiêm ngặt trong chai đánh số riêng.

Sau một thời gian gián đoạn, năm 2007 đánh dấu lịch sử trở lại của Chivas Regal 25 Year Old. Chai được sáng tạo với thiết kệ táo bạo và cao quý, thiết kế đồ họa nhãn hiệu nổi chất liệu bạc và cổ vàng cũng mang con dấu đỏ tương tự một Chivas Regal 25 Year Old được sản xuất năm 1909. Mỗi whisky tạo nên đóng chai này là độ tuổi ít nhất là 25 năm và sự kết hợp của nó là một minh chứng cho chất lượng của sự lão hóa và cổ điển tinh túy của Chivas.
Chivas Regal 25 YO Scotch có ghi chú riêng biệt của mai và đào trong suốt, một ấm áp, hương thơm trái cây hấp dẫn, sô cô la và vòm miệng màu da cam ngọt. Nó là cuối cùng trong mịn màng và cân bằng với kết thúc đáng kinh ngạc tròn.
Chivas Regal 25 year old là một sản phẩm mà mọi khía cạnh đều xứng đáng với danh hiệu siêu cao cấp của nó. Một kiệt tác với kết thúc muợt mà cho người thưởng thức. Một hình thức sang trọng, đẹp mắt và cao quý với chai thủy tinh và nhãn được in nổi. Sản phẩm là một gợi ý hoàn hảo khi làm quà biếu tặng để gây ấn tượng với một ai đó đồng thời cũng là ý tưởng cho một món quà tuyệt với cho bất kỳ người sành rượu Whisky nào.
Rượu chivas 25 năm đoạt 2 giải vàng (double gold) tại San Francisco World Spitrits năm 2011&2012
Xuất xứ: Scotchland
Dòng rượu: Whisky
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Màu sắc: Đa màu hổ phách, vàng đậm
Hương: Phong phú, hấp dẫn và dày với sự dụ dỗ của hương liệu trái cây, mạch nha, gợi ý của cam thảo, quả mâm xôi và yến mạch ngọt cùng ghi chú của bánh hạnh nhân và hạt.
Vị: Mềm và nhẹ nhàng gợi ý của sô cô la sữa và kẹo mềm cùng chút bơ thanh lịch. Có chút của đồ ngọt luộc, hạt hồi và mãng cầu.
Kết thúc: Mượt mà, tròn và kéo dài sang trọng.
Cách thưởng thức: Dùng nguyên chất hoặc với đá.

Giới thiệu về hãng rượu danh tiếng Chivas
Chivas Regal là một sự pha trộn nổi tiếng thế giới lần đầu tiên được xuất hiện vào đầu thế kỷ 20 bởi anh em nhà Chivas Regal: Jonh và Jame. Họ thành lập công ty năm 1801, bắt đầu với việc khai trương cửa hàng thực phẩm tại một số 13 King Street, Aberdeen – Scotland. Nơi tổ tiên của họ đã bắt đầu từ đây. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại cà phê, rượu Brandy của Pháp, Rum của vùng Caribe và các loại thực phẩm, gia vị cao cấp khác. Đồng thời họ đã sản xuất một loại rượu Whisky của riêng  mình nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp tới tầng lớp quý tộc.
Năm 1842, nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời, anh em nhà Chivas được cấp giấy phép cung cấp thực phẩm cao cấp cho Hoàng gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và gắn bó giữa anh em nhà Chivas và gia đình Hoàng gia. Họ được phong danh hiệu là “Nhà cung cấp rượu thượng hạng” vùng Bắc Scotland.
Năm 1909, Chivas Regal giới thiệu rộng rãi sản phẩm Chivas 25 năm tại Mỹ. Đây là dòng whisky hiếm có được pha trộn từ những loại whisky Scotland hảo hạng nhất. Sản phẩm mang tới trải nghiệm vô cùng đặc biệt với một loại rượu whisky có hương thơm ngát thật sự khác biệt. Ngay lập tức Chivas Regal trở thành một nhãn hiệu được ưa chuộng và công việc kinh doanh của hãng phát triển với tốc độ chóng mặt.
Năm 1949, hãng rượu nhà Chivas đã được mua lại bởi công ty Seagrams của Canada, có mối quan hệ với những nhà buôn rượu lậu tại Mỹ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho hệ thống phân phối sản phẩm phát triển và giữ gìn thương hiệu của Chivas.
Năm 1950, Chivas một lần nữa ra mắt và khẳng định trở lại thương hiệu rượu danh tiếng sau thời kỳ cấm rượu tại Mỹ và đại chiến thế giới lần thứ 2. Không bao lâu sau, các sản phẩm của Chivas Regal nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn cầu.
Năm 2000 sự tan rã của Công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho sự thành công rực rỡ hiện nay của thương hiệu rượu này.
Trải qua hơn 100 năm thăng trầm của lịch sử hãng rượu, nhưng hầu như hương vị của dòng rượu này vẫn vẹn nguyên sự lôi cuốn, hấp dẫn người thường thức trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP