Địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc

02/04/2022

Địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc ở đâu, nơi nào uy tín? Làm thế nào để mua vang Pháp đúng chuẩn, chất lượng cao? Đó là những thắc mắc thường gặp ở những người yêu thích rượu vang Pháp tại Việt Nam, mong muốn tìm được nơi uy tín để thưởng thức loại thức uống này.

Địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc

Việt Nam là một trong những thị trường tiêu thụ rượu vang đầy tiềm năng tại khu vực Châu Á. Rất nhiều nhà sản xuất rượu vang lớn của nước Pháp đã “để ý” tới thị trường có sức tiêu thụ lớn từ lâu và có hệ thống phân phối rượu vang chính hãng thông qua nhiều đại lý lớn tại Việt Nam.
Những người yêu vang có thể tìm đến các địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc như: siêu thị lớn, các shop rượu ngoại hàng xách tay, tổng đại lý – kho rượu khổng lồ. Tùy thuộc vào nhu cầu mua sắm và loại vang Pháp khách hàng lựa chọn mà tìm đến địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc phù hợp:
Siêu thị: tại các siêu thị lớn đều có riêng 1 quầy rượu ngoại. Tại đây, khách hàng có thể chọn mua được các loại vang Pháp tầm trung với mức giá niêm yết. Tuy nhiên, siêu thị có một nhược điểm lớn đó là không có đa dạng các loại vang đặc sắc của Pháp, thường chỉ bán 3 – 4 loại vang thông dụng.
Shop rượu ngoại nhập khẩu: tại đây, bạn có cơ hội mua rượu vang Pháp chính hãng nhưng với mức giá khá cao. Hơn nữa, nếu không có địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc đáng tin tưởng thì dễ mua phải rượu giả trà trộn vào hàng thật.Kho rượu – đại lý phân phối rượu vang Pháp trên toàn quốc: đây là các tổng đại lý, nhà phân phối chuyên nghiệp. Tại Hà Nội, Kho rượu – 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nơi đây chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang chính hãng từ các nhà sản xuất vang Pháp, đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là hàng chính hãng với chất lượng cao.

Lựa chọn rượu vang Pháp theo từng cấp độ


Tại Kho rượu – 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, rượu vang Pháp có rất nhiều loại đa dạng với các mức giá khác nhau. Tùy theo mục đích thưởng thức của khách hàng mà các chuyên viên tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn lựa được chai vang Pháp ưng ý nhất.
Các sản phẩm rượu vang Pháp tại Kho rượu – địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Theo quy định, rượu vang Pháp được phân chia thành 4 cấp độ:
Vang Vin de Table: là những chai vang Pháp có mức giá thấp nhất, chất lượng vừa phải và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.
Vang Vin de Pays: những chai vang này có chất lượng cao hơn, đồng nghĩa với mức giá cũng cao hơn.
Vang AOC: là loại vang Pháp cao cấp, chất lượng tuyệt hảo đảm bảo từ quy trình sản xuất rượu vang chặt chẽ về chọn giống nho, điều kiện trồng, thời gian thu hoạch, phương pháp ủ rượu…. Hầu hết các chai vang Pháp thuộc loại AOC đều đến từ vùng rượu vang nổi tiếng nhất của nước Pháp: Bordeaux. Cao cấp hơn hẳn vang AOC là Grand CU. Những chai vang này có mức giá cực kỳ đắt đỏ với số lượng bán ra rất hạn chế.Tại Kho rượu – Chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang chính hãng hiện đã có nhiều showroom trên toàn quốc với hệ thống giao hàng thông minh, nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vang Pháp trên toàn quốc thì hãy gọi ngay tới số hotline 0984.124.688/ 0985.787.063 hoặc tới 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP