Địa chỉ mua bia chimay chính hãng tại hà nội

02/04/2022

Một dòngbia bỉ rất nổi tiếng về cả chất lượng lẫn mẫu mã đó chính là bia chimay với công nghệ sản xuất biatheo dây truyền áp dụng nhiều phương pháp khoa học kỹ thuật mới nhất trong sảnxuất bia. Hiện nay bia chimay cao cấpđược bán rộng khắp thị trường thế giớivà việt nam .


Đây là dòngbia chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng nhất từ trước đến nay kể cả nhữngkhách hàng khó tính nhất cũng bị trinh phục bởi chất lượng của bia chimay dường như đó đã là thương hiệukhông thể nào khác được.  Hương vị của nólàm say đắm lòng người , khi uống nên uống từ từ và chầm chậm để cảm nhận đượchết hương vị của nó lan tỏa ra khắp vòm họng.

Tìm kiếmtrên thị trường hà nội một địa chỉ muabia chimay cao cấp chúng tôi tình cờ biết được showroom 247 hoàng văn thái,thanh xuân, hà nội. Ở đây cung cấp tất cả các loại bia chính hãng, đảm bảo giácả chất lượng, chúng tôi cũng đã tìm hiểu qua nhiều địa chỉ khác thì quả thậtlà đây là một địa chỉ khác biệt nhất so với những nơi đã qua. Các bạn có thểyên tâm khi mua hàng tại đây, nhãn mác tem bảo hành đầy đủ hết, không sợ hàngnhái hàng giả.Một kháchhàng tên Mai- công ty vinaconex cho biết “ tôi hay đi cùng chồng mình đến 247hoàng văn thái mua bia chimay đến đây 2 vợ chồng tôi được tư vấn khá nhiệt tình, ngoài ra chúng tôi còn được thử bia miễn phí. Đúng là thật tuyệt vời phảikhông các bạn ?”.Nếu không có thời gian đến cửa hàng các bạn có thể truy cập trực tiếp tại địa chỉ website https://khoruou.com/ để có sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Các bạn cóthể tham khảo các dòng bia của chimay sau

Bia chimay xanh

Bia chimay đỏ

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP