Địa chỉ mua vang Pháp toàn quốc ở đâu?

02/04/2022

Địa chỉ mua vang Pháp toàn quốc ở đâu uy tín? Làm thế nào để mua được vang Pháp chính hãng? Chắc rằng những người yêu thích rượu vang đều quan tâm đến điều này để mua được những chai rượu vang Pháp thơm ngon, đúng ý nhất về thưởng thức.

Rượu vàng Pháp – “bà hoàng” của các loại vang

Nước Pháp luôn được coi là một trong những “cái nôi” của rượu vang thế giới với lịch sử làm rượu vang lên tới hơn 26 thế kỷ. Cho đến nay, rất nhiều loại vang của đất nước này khẳng định được chất lượng và hương vị tuyệt hảo ở vị trí hàng đầu trong danh sách các loại vang ngon nhất Thế giới.
Vang Pháp mang hương vị nhã nhặn, thanh khiết khiến cho người thưởng thức cảm nhận được sự lãng mạn đặc trưng của đất nước xinh đẹp này. Mỗi vùng nho đặc hữu sẽ cho ra đời những dòng rượu vang với hương vị đặc sắc riêng. Cả nước Pháp có 7 vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng là: Bordeaux, Burgundy, Champagne, Alsace, Loire, Rhone và Languedoc. Vùng trồng nho nổi tiếng nhất lâu đời nhất là vùng Bordeaux chủ yếu là giống nho đỏ(85%). Càng để lâu, rượu Bordeaux càng thơm ngon do vị chát trong rượu mềm hơn trong những chai vang pháp chateau laubes (Vin de bordeaux), chateau Ausone, chauteau chelval blanc.

Phân loại vang Pháp theo cấp độ

Trước khi tìm đến địa chỉ mua vang Pháp toàn quốc, trước hết bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về các cấp độ phân loại rượu vang Pháp để chọn lựa loại rượu phù hợp với nhu cầu và mục đích thưởng thức của mình. Có 3 cấp độ rượu vang Pháp là: AOC, Vn de Pays và Vin de Table:
AOC: là những loại vang có nguồn gốc từ vùng rượu vang Bordeaux với sản lượng chiếm khoảng 50% tổng số chai rượu vang được sản xuất ra mỗi năm. Một chai vang có kí hiệu AOC tức là nó thuộc hàng ngon nhất của vang Pháp. Từng khâu trong quá trình sản xuất những chai vang Pháp AOC đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, từ việc chọn giống nho, thời kỳ thu hoạch, gieo trồng nho với mật độ như thế nào, phương pháp sản xuất ra sao…
Vin de Pays: Đây là mức độ trung bình của rượu vang Pháp. Những chai vang thuộc loại Vin de Pays có xuất xứ từ cùng một vùng nho cụ thể. Trên nhãn hiệu của chai rượu vang cũng phải ghi chính xác giống nho và mùa thu hoạch. Hiện nay, số chai rượu vang thuộc loại này chiếm khoảng ¼ sản lượng rượu hàng năm của nước Pháp.

Vin de Table: Đây là những chai vang thuộc mức thấp nhất – mức phổ thông của rượu vang Pháp. Mặc dù thấp nhất nhưng những chai vang này vẫn có chất lượng đảm bảo từ trung bình đến ngon. Tất cả các vùng nho của Pháp đều sản xuất một số lượng nhất định loại rượu này.
Tại các địa chỉ mua vang Pháp toàn quốc uy tín đều có đầy đủ các loại rượu thuộc 3 cấp độ này tạo sự phong phú, đa dạng về nguồn hàng cho khách hàng lựa chọn.

Chọn địa chỉ mua vang Pháp toàn quốc

Hiện nay, nhu cầu mua rượu vang Pháp thưởng thức hoặc làm quà biếu ở Việt Nam ngày càng tăng cao và theo các chuyên gia rượu vang thì Việt Nam là một trong những thị trường giàu tiềm năng ở châu Á. Vì vậy, không ít nhà sản xuất rượu vang đã quan tâm và mở chuỗi đại lý bán lẻ rượu vang tại nước ta.
Những địa chỉ mua vang Pháp toàn quốc uy tín, chính hãng đảm bảo chất lượng đều là những tổng đại lý, những kho rượu khổng lồ mở thành chuỗi hệ thống trên cả nước. Họ có mối liên hệ mật thiết với các nhà sản xuất, có giấy phép kinh doanh nhập khẩu chính hãng và được xây dựng nên một phần từ lòng tin của khách hàng. Tại Hà Nội, khách hàng có thể tìm đến địa chỉ bán vang Pháp toàn quốc tại 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là Kho rượu – chuyên nhập khẩu và cung cấp rượu ngoại chính hãng uy tín tại Hà Nội và có showroom hệ thống bán lẻ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Vinh, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
Là một người yêu thích rượu vang Pháp và rượu vang chile có nhu cầu tìm đến địa chỉ mua vang Pháp toàn quốc, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0984.124.688 /0985.787.063 để được tư vấn chọn mua được những chai vang Pháp tuyệt hảo, phù hợp nhất!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP