Đồ uống Nhật Bản hấp dẫn người tiêu dùng

02/04/2022

Với gần 100 gian hàng, sự kiện diễn ra tại Hà Nội này quy tụ nhiều công ty đến từ Nhật Bản,các nhà nhập khẩu rượu Nhật Bản các đại lý chi nhánh, nhà phân phối của công ty Nhật Bản tại Việt Nam, … Nguồn tin từ báo cáo mới nhất của tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và Hiệp hội DN Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản.

Rượu Nhật ngon, giá cả phải chăng thu hút người tiêu dùng


Hôị trợ hàng tiêu dùng Nhật Bản 2017 trưng bày và bán khá nhiều mặt hàng như vật dụng gia đình, hàng may mặc, trang sức, đồ lưu niệm, đồ uống truyền thống Nhật Bản… Nhiều mặt hàng được các DN mang đến giới thiệu đều có mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng. Các dòng sake cao cấp như: Sake OISHI Miyama Tengori 720ml; Rượu sake vảy vàng Gold foil Jummai có giá giao động từ 800 nghìn đồng – 1.700 nghìn đồng, bánh doremon 144 nghìn đồng/túi 300g… và nhiều gian hàng bán đồng giá 40.000 đồng/sản phẩm thu hút rất đông khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Sake OISHI Miyama Tengori 720ml
Sake OISHI Miyama Tengori 720mlĐại diện một số Công ty cổ phần chuyên nhập khẩu và kinh doanh rượu Sake Nhật cho biết, thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng cao nên việc hướng đến sử dụng sản phẩm ngon, an toàn với chất lượng vượt trội là điều dễ hiểu. Trong khi đó các sản phẩm sake mang thương hiệu Nhật tuy giá có thể cao hơn chút so với các mặt hàng cùng chủng loại trên thị trường, nhưng mang lại sự tin tưởng về an toàn, chất lượng vì thế nó không chỉ cạnh tranh tốt mà còn được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Hàng Nhật luôn nêu cao chất lượng là yếu tố quan trọng

Cùng quan điểm, đại diện Hãng rượu Nhật Tamanohikari nhấn mạnh như một sự khẳng định về chất lượng của hàng hóa Nhật: Đối với hàng Nhật sản xuất ở nước thứ 3 có chất lượng và nguồn nguyên liệu đều được giám sát sát sao bởi đội ngũ kĩ sư Nhật, khi đủ tiêu chuẩn mới được lưu thông.

Thực tế hiện nay cũng chứng minh, nhu cầu của người tiêu dùng với hàng hóa Nhật Bản, đồ uống truyền thống Nhật Bản – rượu Sake ngày càng tăng cao và hiện nay dân Việt rất tin dùng các sản made in Nhật Bản. Bên cạnh đó, các nhà phân phối Nhật Bản luôn biết, tuân thủ các quy định pháp luật Việt Nam như về kiểm dịch động thực vật, an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa, sở hữu trí tuệ, nghiên cứu truyền thống văn hóa, ẩm thực,… đưa hàng vào Việt Nam.

Hiện nay, Nhật Bản vẫn đang duy trì vị trí là một trong những đối tác thương mại hàng đầu về các dòng rượu sake nhật với Việt Nam, thương mại song phương Việt Nam – Nhật Bản.

<< Tham khảo thêm các dòng sake nhật cao cấp tại kho rượu


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP