Domaine de Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem Cotes du Roussillon

795.000 
rượu Domaine de Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem Cotes du Roussillon được đánh giá là khá tinh tế và sâu sắc. Nồng độ Tannin hài hòa cùng những giống nho đỏ Syrah và Grenache cùng Carignan đặc trưng.
Giá tốt nhất
795.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Chứa một màu đỏ sẫm tuyệt vời, lượng mùi thơm trưởng thành trong rượu Domaine de Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem Cotes du Roussillon được đánh giá là khá tinh tế và sâu sắc. Nồng độ Tannin hài hòa cùng những giống nho đỏ SyrahGrenache cùng Carignan đặc trưng.

Món ăn kết hợp hài hòa với rượu vang đỏ Domaine de Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem Cotes du Roussillon là dấu ấn của lượng thịt thơm ngon giúp ghép nối được nhiều mùi thơm. Vang được đánh giá là nên để cho tiếp xúc với không khí trong vài giờ trước khi được sử dụng. Kết thúc dài của vang làm nên độ độc đáo của tannin tròn đầy khiến vang mang tới giá trị giàu tiềm năng.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Maison M. Chapoutier là một trong những nhà sản xuất dễ nhận biết nhất ở Thung lũng Rhône. Nó được biết đến với các loại rượu vang từ cả phía bắc và phía nam của thung lũng, nhưng đặc biệt là rượu vang Hermecca đỏ và trắng, được làm từ Syrah và một sự pha trộn của Marsanne và Roussanne, tương ứng.

Từ năm 1996, tất cả các nhãn M. Chapoutier đã bao gồm chữ nổi để vinh danh Maurice Monier de la Sizeranne, người đã tạo ra một dạng chữ nổi viết tắt hiện đại, và là chủ sở hữu ban đầu của vườn nho Chapoutier ở Hermitage. Bên ngoài những vườn nho hàng đầu ở Hermitage, Chapoutier có những vườn nho trên khắp Rhône, bao gồm những mảnh đất ở Côte Rôtie, Châteauneuf-du-Pape và Condrieu

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Domaine de Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem Cotes du Roussillon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Domaine de Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem Cotes du Roussillon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào