Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape

1.310.000 
Rượu Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape chứa một màu đỏ hồng ngọc đậm đà, lượng anh đào đen, bánh gừng cùng cam thảo hiện lên phong phú khi người dùng nềm thử rượu.
Giá tốt nhất
1.310.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape chứa một màu đỏ hồng ngọc đậm đà, lượng anh đào đen, bánh gừng cùng cam thảo hiện lên phong phú khi người dùng nềm thử rượu. Trưởng thành dưới điều kiện tự nhiên thuận lợi, hương thơm của vang trở nên sống động và tươi mát hơn. Vang đỏ hình thành nhiều sự trẻ trung tươi mới trong kết cấu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Những mùi thơm mềm mại làm nên sự trưởng thành đầy cân bằng của vang đỏ cá tính của Pháp. Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape được xây dựng từ trái nho Grenache, SyrahMourverdre đặc trưng. Sự mềm mại được cân bằng bởi cơ thể hoàn hảo làm dư vị rượu trở nên hào phóng đặc sắc.

Sức mạnh sống động của lượng trái cây chín nhờ phương pháp làm rượu truyền thống có được. Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape hòa tan cùng lượng tannin ngon làm nên sự tròn đầy của hương vị. Điểm cuối rượu hiện lên một cách tròn đầy với mùi thơm sống động của quả ruby chín đậm.

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào