Gerard Bertrand Cigalus white Aude Hauterive

2.050.000 
Sự chín đậm của các cât nho được thu hoạch làm nến một lượng hương thơm trưởng thành đầy đủ. Hương vị hài hòa của rượu làm nên độ sâu lắng tròn đầy của nho Chardonnay.
Giá tốt nhất
2.050.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Dòng rượu vang trắng Gerard Bertrand Cigalus white Aude Hauterive IGP trở nên hài hòa hơn cùng những trái nho trưởng thành. Sự chín đậm của các cât nho được thu hoạch làm nến một lượng hương thơm trưởng thành đầy đủ. Hương vị hài hòa của rượu làm nên độ sâu lắng tròn đầy của nho Chardonnay. Những cây nho ép nước trưởng thành trong 70% gỗ sồi mới của Pháp làm nên sự sống động tròn đầy.

THÔNG TIN CHUNG

Gerard Bertrand Cigalus white Aude Hauterive IGP cung cấp một sức mạnh rực rỡ tươi mới. Sự hài hòa của rượu làm nên một dòng vang uy tín nhất của vùng làm rượu. Độ phát triển của nhiều mùi thơm cá tính làm nên một nét đẹp hài hòa trong tính cách.


Màu vàng sáng tưới mới xanh nhạt Gerard Bertrand Cigalus white Aude Hauterive IGP trở nên trưởng thành hơn cùng hoa trắng và cam quýt phong phú. Nét đẹp tươi mới đầy tinh tế của rượu hài hòa cùng độ tươi mịn của trái cây cá tính. Dòng rượu vang trắng này làm nên sự ấn tượng cho một kết thúc dài ở điểm cuối.

 

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Cigalus white Aude Hauterive

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Cigalus white Aude Hauterive
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào