Gerard Bertrand Reserve Speciale

495.000 
Gerard Bertrand Reserve Speciale là một loại rượu vang đỏ với dư vị thanh lịch của rượu cung cấp sức mạnh của trái cây hào phóng làm nên nhiều mùi thơm phát triển cá tính
Giá tốt nhất
495.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Gerard Bertrand Reserve Speciale là một loại rượu vang đỏ với dư vị thanh lịch của rượu cung cấp sức mạnh của trái cây hào phóng làm nên nhiều mùi thơm phát triển cá tính. Những trái cây đỏ trồng trong vùng Languedoc tận hưởng lượng ánh sáng mặt trời tối ưu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Nhiều dư vị phức tạp của các giống nho đỏ trong rượu làm nên biểu tượng riêng biệt của từng loại. Mỗi một chai vang sử dụng một giống nho đỏ khác nhau làm tròn đầy hương thơm của chính bản thân chúng. Gerard Bertrand Reserve Speciale có những loại giống nho như Merlot, Cabernet Sauvignon Pinot Noir. Dù chúng sử dụng giống nho nào làm vang thì chất lượng hàng đầu của vang cũng không hề thay đổi.

Cả ba loại nho đỏ độc lập đều cung cấp những giá trị đầy tiềm năng sau khi được ủ lâu dài. Gerard Bertrand Reserve Speciale chứa nhiều mùi thơm phức tạp trong cấu trúc. Đều mang lại một lượng tannin mượt mà, vang đỏ xứng đáng được yêu thích trong nhiều năm mang lại kết thúc thanh lịch, cân bằng.

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Reserve Speciale

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Reserve Speciale
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào