Gerard Bertrand Terroir Minervois

595.000 
Vang đỏ Pháp Gerard Bertrand Terroir Minervois chứa một kết thúc cay đắng kéo dài. Lượng mùi thơm phong phú trên vòm miệng tạo nên cấu trúc hoàn hảo hòa cùng nồng độ tannin ấn tượn
Giá tốt nhất
595.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Vang đỏ Pháp Gerard Bertrand Terroir Minervois chứa một kết thúc cay đắng kéo dài. Lượng mùi thơm phong phú trên vòm miệng tạo nên cấu trúc hoàn hảo hòa cùng nồng độ tannin ấn tượng. Rượu vang phát triển nhờ trái cây chín mang lại ấn tượng phong phú của nho Syrah và Carignan trưởng thành.

Sự pha trộn hài hòa các giống nho làm nên một loại rượu giàu tiềm năng hấp dẫn. Sức mạnh tròn đầy của tannin được vang Terroir Minervois lên men sau khi hái cẩn thận trong vườn. Những trái nho đỏ sau khi trưởng thành riêng biệt trong khoảng 8 tháng trước khi đóng chai. Dòng rượu vang đỏ mang tới dấu ấn của hương anh đào và cam thảo ngọt ngào. Lượng trái cây chín làm vang trở nên đặc biệt hơn trong tính cách trưởng thành của rượu.

Rượu được pha trộn từ giống nho Carignan, Grenache, Syrah mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand Terroir Minervois

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand Terroir Minervois
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào