Giá vang Pháp hợp lý trên toàn quốc

02/04/2022

Giá vang Pháp là bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại rượu và nơi cung cấp – phân phối sản phẩm. Với những người đam mê rượu vang thì giá vang Pháp là bao nhiêu cũng “không thành vấn đề” nhưng tốt nhất chúng ta vẫn nên tìm tham khảo mức giá và tìm hiểu những nơi bán rượu vang Pháp uy tín.

Rượu vang Pháp – tinh hoa rượu vang Thế giới

Vang Pháp có lịch sử hình thành và phát triển thuộc “top đầu” trong ngành rượu vang thế giới, bắt đầu từ cách đây hơn 26 thế kỷ. Nước Pháp còn là quê hương của rất nhiều các loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc,….Và hiện nay các loại nho này đang được trồng khắp nơi trên thế giới. Những người làm rượu vang tại Pháp rất cẩn thận trong việc hái nho. Đối với các loại vang nổ của Pháp thì sẽ hái vào tháng 8, và tháng 10 sẽ hái nho cho rượu đỏ,…Bởi vì nho càng để muộn lượng đường trong nho sẽ càng nhiều.


Rượu vang Pháp được chia vào các cấp độ khác nhau căn cứ vào nơi sản xuất, giống nho, mùa thu hoạch nho:

  • Vin de Table (rượu vang thông thường): không chỉ định xuất xứ.
  • Vin de Pays (rượu vang địa phương): được phép chỉ định xuất xứ.
  • AOC: viết tắt của cụm từ Appellation d’Origine Contrôlée là loại vang cao cấp và thơm ngon nhất.

Giá vang Pháp toàn quốc

Nhận thấy tiềm năng từ thị trường Việt Nam, nhiều nhà sản xuất rượu vang Pháp đã thâm nhập và phát triển mặt hàng này tại nước ta. Người Việt hiện nay đã có mức sống cao hơn, nhu cầu tiếp cận thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, không ít người “chịu chơi” bỏ ra số tiền lớn để có được những chai rượu vang hiếm, “độc”. Nhưng điều mà các nhà sản xuất hướng tới vẫn là đại đa số người tiêu dùng. Giá vang Pháp nhìn chung khá phù hợp với mức chi tiêu của đa số người tiêu dùng


Giá vang Pháp sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp, không có mức giá cố định, niêm yết cho từng loại rượu vang cụ thể. Do đó, người dùng nên biết cách lựa chọn và tham khảo từ nhiều nguồn cung cấp để mua được chai vang Pháp với mức giá phải chăng. Một số địa chỉ bán rượu vang Pháp chính hãng người tiêu dùng có thể tham khảo như:

  • Cửa hàng rượu ngoại hàng xách tay
  • Siêu thị lớn
  • Đại lý – kho rượu khổng lồ

Trong số 3 gợi ý kể trên, siêu thị là nơi có giá vang Pháp ổn định nhất. Tuy nhiên, siêu thị không có nhiều sự lựa chọn về các loại rượu cho người tiêu dùng. Nếu có điều kiện kinh tế dư dả, bạn có thể tìm đến các cửa hàng rượu vang hàng xách tay, giá bán tuy cao hơn nhưng bạn sẽ có cơ hội tìm thấy nhiều chai rượu vang hảo hạng mà không phải nơi nào trên thị trường cũng có bán.
Hiện nay, giá vang Pháp toàn quốc ổn định nhất phải kể tới các tổng kho rượu nhập khẩu. Không thể bỏ qua Kho rượu – Chuyên nhập khẩu và cung cấp rượu ngoại chính hãng nếu bạn ở Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ bán rượu vang Pháp chính hãng với mức giá hợp lý rất uy tín tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình về rượu vang Pháp, rượu vang ý .. cũng như có cơ hội mua được những chai rượu vang Pháp giá rẻ hấp dẫn.
Hãy gọi ngay tới số hotline 0984.124.688 /0985.787.063 nếu bạn cần tư vấn về giá vang Pháp trên toàn quốc hoặc tới trực tiếp địa chỉ Kho rượu tại 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP