Giao hàng miễn phí

16/05/2022


Nhằm mang đến những điều thiết thực nhất đối với khách hàng, Vinacom  thực hiện chính sách vận chuyển hàng miễn phí tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Các chính  sách vận chuyển được thực hiện như sau:

1-Phạm vi áp dụng
 Khách hàng mua hàng tại địa chỉ website: khoruou.com/ hamruou.net sẽ được giao hàng tại nhà với các khách hàng có yêu cầu.
2- Hình thức áp dụng chính sách
– Giao hàng miễn phí : đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.
– Giao hàng có chi phí phát sinh : với các khách hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đồng thời tính thêm chi phí phát sinh tùy theo km vận chuyển.

giao-hang-mien-phi

3- Thời gian giao hàng
– Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp cho những khách hàng không đến trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của Vinacom hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu .
– Với khách hàng ở xa : thời gian giao hàng có thể từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển .
Trong trường hợp khách quan chúng tôi có thể xin phép giao chậm hàng lại bởi những yếu tố như thời tiết xấu, phương tiên giao thông không thuận tiện, xe hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hoặc trục trặc trong quá trình xuất kho hàng .
4- Quy cách sản phẩm
Khi tiếp nhận đơn hàng và chuyển hàng theo chính sách của Công ty chúng tôi sẽ giao hàng đúng tiêu chuẩn theo khách hàng yêu cầu . Sau khi giao nhận hàng hóa, khách hàng  kiểm tra lại hàng hóa xem có đúng mã hàng , sản phẩm có vỡ, trầy xước tem… khách hàng có thể phản hồi , chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn đổi lại đúng sản phẩm yêu cầu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số: 0964 536 993
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP