Giỏ quà ế khách, rượu ngoại gây “sốt”

02/04/2022

Năm nay thị trường qùa biếu tết có nhiều biến động: rượu ngoại trở nên đắt khách trong khi các giỏ quà bình dân ế khách.
Các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại,cửa hàng bán rượu ngoại cao cấp uy tín thời điểm này đã tung ra các dòng rượu ngoại với nguồn gốc, mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Trong khi đó các giỏ quà cũng được trưng bày giới thiệu nhiều nhưng lượng khách tham quan, chọn mua rất ít.
Năm nào cũng vậy, rượu ngoại là món quà biếu Tết ý nghĩa và đúng đắn nhất và đã trở thành xu hướng đực nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 
Các dòng rượu ngoại cao cấp ngoại đang được ưa chuộng trở thành xu hướng trong dịp tết 2015 phải kể đến: rượu ngoại của Chile, Mỹ; Pháp với mức giá đa dạng, phục vụ được tất các các khách mua hàng từ bình dân đến cao cấp khiến rượu ngoại được chọn nhiều làm quà biếu hơn hẳn so với việc mua giỏ quà cầu kì.
Mặc dù thị trường rượu ngoại được đánh giá là sôi động, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn phải nâng cao cảnh giác, đề phòng với các loại rượu giả, rượu kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨMXIN LIÊN HỆ:
==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 66706470 – Hotline: 0985 787063

Website www.iwine.vn * www.quatethanoi.net * www.khoruou.com * www.hamruou.net 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP