Glenfiddich 15 Year Old

02/04/2022


Glenfiddich 15 năm là dòng whisky mạch nha đơn cất được ưa chuộng hàng đầu thế giới, tự hào là dòng whisky đem đến những trải nghiệm thú vị của mạch nha đơn cất cho người thưởng thức trên toàn thế giới. Danh tiếng của Glenfiddich đến từ chất lượng thực tế, đây là dòng whisky mạch nha “dễ tiếp cận”, dễ thưởng thức nhất với nhiều người và có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Glenfiddich 15 Year Old là một mạch nha thật sự đặc biệt duy nhất minh họa cho truyền thống gia đình Glenfiddich về sự đổi mới. Được làm bằng một quy trình độc đáo và vượt bậc,. Scotch whisky mạch nha đơn cất Glenfiddich 15  đa lớp hương được trưởng thành sáng tạo trong ba loại thùng gỗ sồi: sherry Tây Ban Nha, bourbon Mỹ và loại mới của Mỹ (new oak), trước khi được hôn phối trong thùng gỗ thủ công độc đáo Solera làm từ gỗ thông Oregon trong thời gian tối thiểu 15 năm. Thùng chứa Solera không bao giờ để trống mà whisky cũ luôn luôn chứa ít nhất phân nửa, whisky cũ làm tiền đề dẫn dắt hương vị của whisky mới tạo nên sự hài hòa tuyệt vời, hương vị phức hợp mạnh mẽ khác biệt tốt đẹp sau mỗi năm. Glenfiddich với 15 năm tuổi, Glenfiddich tinh tế với nhiều tầng hương vị từ mùi  trái cây tươi chín, đậm đà gia vị và lan tỏa hương thơm mật ong.
Xuất xứ: Scotland
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Màu: Hổ phách

Hương: Thiên đường của hương thơm cân bằng tinh tế với phong phú các loại gia vị, thơm với gỗ sồi và một ít than bùn xoáy, gợi ý của trái cây lê tươi, hương thơm tự nhiên của mật ong. Đây là một trong hiếm các mạch nha duy nhất có hương liệu có thể được gọi là phức tạp.  
Vị: Êm mượt như lụa, tiết lộ tầng lớp hương vị của gỗ sồi sherry, bánh hạnh nhân; ngọt ngào của kẹo, socola và mật ong; sắc nét vị cay của quế và gừng. Tròn đầy & bùng nổ hương vị. Sự cân bằng giữa gia vị ấm áp với mật ong & trái cây phong phú.
Kết thúc: Đánh thức mọi giác quan với vị ngọt kéo dài và các sự trải nghiệm các hương vị phong phú.
Nếu cần biết thêm thông tin về các loại rượu Glenfiddich các bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://khoruou.com/ để có thêm nhiều kiến thức về rượu.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP