Glenlivet 21 Year Old

02/04/2022

Nơi những cánh đồng lúa mạch trải dài như bất tận trong bầu không khí trong lành, yên ả trên cao nguyên Scotland, Glenlivet  21 năm đã ra đời. Hội tụ đầy đủ tất cả những tinh túy của đất trời và con người nơi đây. Được tạo ra bởi một doanh nhân đầy bản lĩnh và tài ba George Smith. Nhờ tài năng, trí tuệ và tầm nhìn, những giá trị vượt trội của Glenlivet đã được ông đưa đến vua George IV thưởng thức. Trong sự kinh ngạc của mọi người, George Smith đã đảo ngược lịch sử, lấy được giấy phép cho thương hiệu của mình vào năm 1824.
Glenlivet 21 tuổi là một trong những tên tuổi nổi tiếng và thương hiệu phổ biến trong thế giới của rượu whisky này. Nhà máy chưng cất Glenlivet hiện đang thuộc sở hữu của hãng nước giải khát lớn Pernod Ricard. Nó đứng thứ hai tổng doanh thu trên thế giới (sau Glenfiddich), thứ ba ở Anh (sau Glenfiddich và Glenmorangie) và mạch nha duy nhất bán chạy nhất ở Mỹ. Doanh số bán hàng tiếp tục phát triển, đặc biệt là trong việc mở rộng thị trường như Đông Nam Á.

Được sản xuất trong lô riêng biệt, giới hạn, mỗi thùng Glenlivet 21 Year Old có đánh số và đã được phê duyệt, làm cho nó trở nên độc đáo. Sự kết hợp phức tạp của các loại thùng trong số tuổi trưởng thành dài truyền đạt sự phong phú, cường độ và một kết thúc dài đến whisky.
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng độ: 43%
Màu: Hổ phách với màu đồng lấp lánh.
Hương: Glenlivet 21 năm tuổi mang đến hương thơm phong phú ngọt ngào với rất nhiều hạt mạch nha ngũ cốc, hoa quả khô (suy nghĩ của nho, nho khô và kẹo vỏ cam) và cay (tưởng tượng quế). Ngoài ra còn có một liên lạc dồi dào của thảo dược (suy nghĩ của cỏ khô) và một đặc tính riêng biệt mà rất khó để xác định, nó có thể là hương vị gỗ.
Vị: Khẩu vị phong phú, ngọt và kem. Đầu tiên Glenlivet này nổi lên các loại trái cây sấy khô có đường (các nho và vỏ cam một lần nữa) và ngũ cốc mạch nha và điều này được theo sau bởi một hương vị dễ chịu (suy nghĩ của một phong cách kem hạt như hạnh nhân hoặc quả phỉ) và nhiều hơn nữa các loại gia vị gỗ (tưởng tượng quế một lần nữa). Ngoài ra còn có một số yếu tố mật ong và gỗ sồi.
Kết thúc: Glenlivet 21 Years Old kéo dài, phong phú và ngọt ngào ngay từ đầu, đặc biệt là gỗ và gia vị (quế một lần nữa).

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP