Henschke Lenswood Pinot Noir

1.777.000 
Henschke Lenswood Pinot Noir cung cấp nhiều mùi thơm của tannin sống động. Rượu vang đỏ chứa một lượng trái cây phát triển trở nên hấp dẫn hơn trong tính cách.
Giá tốt nhất
1.777.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sự cân bằng của kết cấu hài hòa khiến rượu mang đậm sức mạnh tròn đầy của mùi quả anh đào đen chín. Chứa một hàm lượng đường vừa phải, dấu ấn của quả việt quất, quế, hạt chà là tạo nên nét mới lạ cho rượu. Henschke Lenswood Pinot Noir cung cấp nhiều mùi thơm của tannin sống động. Rượu vang đỏ chứa một lượng trái cây phát triển trở nên hấp dẫn hơn trong tính cách.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Màu đỏ thẫm ruby trong rượu Henschke Lenswood Pinot Noir được làm hoàn toàn từ trái nho đỏ Pinot noir. Cung cấp một mùi thơm mãnh liệt đầy ngọt ngào, dư vị đậm đặc của lượng trái cây chín làm nên một dòng vang thanh lịch cá tính. Sự cân bằng của nồng độ axit đậm trong vang hòa cùng lượng tannin ấn tượng.

NHÀ SẢN XUẤT

Henschke là một vùng sản xuất rượu vang ở Nam Úc, nơi sản xuất một loạt các loại rượu vang từ Thung lũng Eden và các tiểu vùng lân cận. Nó đặc biệt được biết đến với ngọn đồi Grace đầy mãnh liệt, đầy đặn, được làm từ những cây nho Shiraz có tuổi đời lên tới 150 năm và anh chị em của nó từ vườn nho Mount Edelstone.

Henschke Được thành lập vào năm 1862 bởi những người nhập cư Silesian, Henschke là một trong những nhà sản xuất rượu lâu đời nhất ở Úc và vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình. Nhà làm rượu Stephen Henschke, được đào tạo tại Viện Geisenheim ở Đức,. Một loạt các loại rượu vang được làm từ một số ít các vườn nho khác nhau, được trồng theo các nguyên tắc sinh học. Ba trong số này nằm ở Thung lũng Eden, trong phần mát mẻ của dãy núi Lofty ngay phía đông Thung lũng Barossa. Vườn nho Hill of Grace được coi là vùng đất thần thánh của ngành công nghiệp rượu vang Úc và có 20 mẫu Anh (8ha), trong đó một nửa được trồng vào những cây nho có năng suất thấp trên gốc cây của họ.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Henschke Lenswood Pinot Noir

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Henschke Lenswood Pinot Noir
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào