Henschke Mount Edelstone

6.100.000 
Henschke “Mount Edelstone” cung cấp lượng mùi thơm của hoa tuyệt đẹp cùng gỗ sồi tinh tế. Dòng rượu vang đỏ Henschke “Mount Edelstone” có cấu trúc hài hòa đi kèm cùng tannin đậm rõ.
Giá tốt nhất
6.100.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

TH Ư ỞNG TH ỨC

Henschke “Mount Edelstone” cung cấp lượng mùi thơm của hoa tuyệt đẹp cùng gỗ sồi tinh tế. Dòng rượu vang đỏ Henschke “Mount Edelstone” có cấu trúc hài hòa đi kèm cùng tannin đậm rõ. Dư vị ngọt ngào của lượng trái cây chín làm nên một kết cấu đậm thịt. Những dư vị đọng lại của trái cây làm nên ấn tượng đậm đà của cam thảo, quả đen, hoa trắng và hạt tiêu. Nét đẹp sang trọng được hiện lên qua cường độ mùi thơm cao đánh trực tiếp lên khứu giác người dùng.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Henschke là một vùng sản xuất rượu vang ở Nam Úc, nơi sản xuất một loạt các loại rượu vang từ Thung lũng Eden và các tiểu vùng lân cận. Nó đặc biệt được biết đến với ngọn đồi Grace đầy những cây nho Shiraz có tuổi đời lên tới 150 năm

Henschke Được thành lập vào năm 1862 bởi những người nhập cư Silesian, Henschke là một trong những nhà sản xuất rượu lâu đời nhất ở Úc. Một loạt các loại rượu vang được làm từ một số ít các vườn nho khác nhau, được trồng theo các nguyên tắc sinh học.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Henschke Mount Edelstone

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Henschke Mount Edelstone
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào