Hộp gỗ sơn mài cao cấp + Vang Tây Ban Nha

2.520.000 
Tết đến xuân về, ai nấy đều muốn chuẩn bị một món quà gửi tới sếp, đối tác hay người thân của mình. Hộp gỗ sơn mài cao cấp + Vang Tây Ban Nha là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang tìm một sản phẩm hội tụ cả sự sang trọng, tinh tế lẫn quyến rũ và bí ẩn.

Hết hàng

Tình trạng: Hết hàng
Thông tin sản phẩm

Vang Mven Single Vineyard được làm từ nho Tempranillocó nguồn gốc từ vùng nho La Rioja nổi tiếng và từ một vườn nho cổ đại duy nhất ( từ hơn 110 năm) với năng suất rất thấp. Thu hoạch được thực hiện bằng tay trong hộp nhựa 12 kg để bảo vệ sự toàn vẹn của trái nho. Khi đến nhà máy vang, nho được tách cuống và bỏ vào bể nhỏ, nơi tiến hành ngâm lạnh trước khi lên men ở nhiệt độ thấp.

Maya 1492 DOCA được làm từ nho Tempranillo tại vùng Rioja nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha, có màu đỏ ruby đậm với phản chiếu garnet hoà quyện cùng với hương thơm của anh đào đỏ, mận, việt quất và mâm xôi. Bên cạnh đó, nó còn mang mùi hương phức hợp của đinh hương, socola trắng nghiền, vỏ vani, hạt tiêu nghiền, trái cây khô đỏ, cam thảo, thậm chí còn có mùi hương tinh tế của cỏ khô.

Hộp gỗ sơn mài mặt lồi có màu nâu tím đậm hiện hình vân gỗ trên mặt, đồng thời chất liệu gỗ bóng cũng khiến hộp trở nên đẳng cấp và tinh tế hơn. Bên trong còn có bộ phụ kiện khui vang cao cấp.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Hộp gỗ sơn mài cao cấp + Vang Tây Ban Nha

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp gỗ sơn mài cao cấp + Vang Tây Ban Nha
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào