Hộp quà Sake Junmai Ginjo Shuraku 720ml + Bộ chén

1.145.000 
Năm hết tết đến, ai cũng muốn dành tặng người thân hay đối tác những món quà ý nghĩa. Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã mang tới quý khách hàng những mẫu quà tết đẹp mắt và chất lượng. Hộp quà Sake Junmai Ginjo Shuraku 720ml + Bộ chén là một trong số những sản phẩm bán chạy vào dịp lễ tết. Năm nay mẫu hộp quà đã có sự đổi mới với hình trang trí họa tiết chim Hạc và hoa đào, màu vàng kem vô cùng thanh lịch, tinh tế.
Giá tốt nhất
1.145.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm
– Tất cả các dòng sake nhật bản được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chính hãng 100% nhật bản, được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn quốc tế khi vận chuyển và lưu trữ tại Việt Nam.

– Việc chọn quà Tết cuối năm cho khách hàng nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng hoặc các đối tác luôn đòi hỏi ý tưởng thông minh, sáng tạo. Điều cốt lõi là nên làm như thế nào để chọn quà Tết thể hiện lòng chân thành, món quà đó phải được chọn lựa cẩn thận để làm hài lòng người nhận.

– Hiểu được sự băn khoăn khi chọn quà tết cho khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo không ngừng để tạo ra sự khác biệt trong các SET quà tết.

– Với hơn 50+ mẫu hộp quà tết cho dịp năm mới chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Hộp quà Sake Junmai Ginjo Shuraku 720ml + Bộ chén

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp quà Sake Junmai Ginjo Shuraku 720ml + Bộ chén
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào