Hộp quà Tết Hơi thở mùa xuân

2.225.000 
Hộp quà Tết Hơi thở mùa xuân nằm trong BST quà tết mới nhất của Khoruou 2022. Với các sản phẩm rượu vang, bánh kẹo và trà hạt chất lượng, đây là món quà hoàn hảo để gửi tặng người thân, đối tác hay khách hàng dịp cuối năm.
Giá tốt nhất
2.225.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Hộp quà tết hơi thở mùa xuân với thiết kế cánh én và hoa đào in nổi cùng 2 màu sắc chủ đạo đỏ và vàng có ý nghĩa may mắn, phát lộc. Đây là món quà dành tặng cho người thân, đối tác hay khách hàng vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn đang cần tìm một set quà rượu vang kết hợp bánh kẹo và trà hạt thì đây là gợi ý hoàn hảo.
Hộp quà gồm rượu vang nhập khẩu chính hãng nguyên chai từ nhà sản xuất, bánh kẹo, trà hạt đều là hàng Việt Nam chất lượng cao. Khoruou xin cam kết tới khách hàng về chất lượng sản phẩm, giấy tờ tem nhãn đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối quà tết, Khoruou là địa chỉ tiên phong cả về chất lượng lẫn dịch vụ. “Một hộp cũng ship, một trăm hộp cũng giao”, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất: 0969 847685/ 0969 947385

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Hộp quà Tết Hơi thở mùa xuân

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp quà Tết Hơi thở mùa xuân
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào