Hộp quà Tết Sake Cung chúc tân xuân

1.200.000 
Đây là một tuyệt phẩm của hãng sake Tamanohikari được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống, trong đó nguyên liệu duy nhất được sử dụng làm rượu là gạo, koji và nước. Dấu hiệu nhận biết những chai sake này là trên nhãn chai có ghi chữ “Junmai”.
Giá tốt nhất
1.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Những chai rượu được sản xuất theo phương pháp này lưu giữ được hương vị thuần khiết và tinh tế của gạo. Phương châm của hãng Tamanohikari là lưu truyền và phát huy những giá trị truyền thống lâu đời, cho nên 80% rượu sake của hãng là loại Junmai.

Đặc điểm: Rượu Tamanohikari Junmai Ginjo Karakuchi được làm từ gạo xay trắng 60%, sở hữu hương thơm thanh khiết, trẻ trung vô cùng. Vị tươi mới, chua axit sắc nét với dư vị gạo thuần khiết.

Món ăn: Rượu sake Junmai Ginjo Karakuchi Nhật Bản kết hợp hoàn hảo với các món ăn như Sushi, Sashimi, hải sản, bơ, phô mai.

Hộp quà Tết Sake Cung chúc tân xuân là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng trong dịp tết này. Hộp quà gồm rượu sake nhập khẩu nguyên chai từ nhà sản xuất, bánh kẹo nhập khẩu Nhật Bản và trà hạt hàng Việt Nam chất lượng cao.
Liên hệ ngay: 0969 947385/ 098 8791876

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Hộp quà Tết Sake Cung chúc tân xuân

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp quà Tết Sake Cung chúc tân xuân
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào