Hộp sơn mài đôi + Vang Chaataeau Robeau thượng hạng

2.990.000 
Hộp gỗ đôi + Vang Chaataeau Robeau thượng hạng là sản phẩm phù hợp để làm quà vào mỗi dịp Lễ Tết như tết nguyên đán, tết trung thu hay giáng sinh. Vang nhà đại gia đình Rombeau thì chắc hẳn ai cũng biết tới về sự đẳng cấp và sang trọng. Khi kết hợp với hộp gỗ cao cấp, giá trị chai vang lại nhân lên gấp bội.
Giá tốt nhất
2.990.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Cotes du Roussillon Vielles Vignes bùng nổ hương vị quả chín nồng nàn, mùi khoáng gia vị và tiêu đen cùng hương vị thùng gỗ sồi, hương cà phê rang, lãng đãng mùi xì gà hòa quyện. Trong vòm miệng vang lan tỏa mạnh mẽ các mùi, cộng hưởng với sự êm mượt của tannin để lại hậu vị sâu là lâu.

Chateau Rombeau RIERRE DE LA FABREGUE (PDLF) bùng lên mùi vị của trái cây chín đỏ, mùi hương cay và bụi cây hoang dã lan tỏa mạnh. Khi kết thúc vị tannin kéo dài và sang trọng.

Hộp gỗ cao cấp bóng và nổi những vân gỗ vô cùng đẹp mắt, màu nâu đậm sang trọng, quyến rũ càng làm nổi bật lên họa tiết lâu đài bên ngoài nắp hộp. Phần tay xách chắc chắn, thuận tiện khi mang đi cũng là điểm cộng lớn của chiếc hộp này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Hộp sơn mài đôi + Vang Chaataeau Robeau thượng hạng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hộp sơn mài đôi + Vang Chaataeau Robeau thượng hạng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào