Johnnie walker Black label 4,5 L

02/04/2022

Johnnie Walker Black Label với hương vị sâu lắng và phức cảm, là một trong những dòng sản phẩm đẳng cấp sang trọng biểu trưng cho sức mạnh và sự tao nhã với những đặc tính hoàn toàn riêng biệt. Loại whisky này được ủ từ 12 năm trở lên, tạo nên một hương vị phức cảm, quyến rũ. Từ thập kỷ này sang thập kỷ khác, Black Label đã dành được nhiều giải thưởng cũng như lời khen ngợi từ những chuyên gia và người tiêu dùng trên khắp thế giới như một loại whisky với chất lượng vượt trội.
Mỗi chai Black Label sẽ có được hai thập kỷ trong việc lập kế hoạch và rút ra từ kinh nghiệm chưng cất rượu whisky tốt nhất tại Scotland trong thùng whisky với số tuổi tốt nhất. Mỗi whisky được trưởng thành trong một cách hơi khác nhau, do sự phức tạp của gỗ, khí hậu và địa điểm. Do vậy các chuyên gia là con trai và cháu trai của ông Johnnie walker đã pha trộn các loại whisky với nhau để tạo ra một whisky với đột phá của hương vị.
Black Label vẫn giữ được hầu hết công thức nguyên bản truyền thống. Bằng chứng là sự thử thách của thời gian là minh chứng cho tinh thần tiên phong và các kỹ năng của gia đình Walker.

Johnnie Walker Black Label là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thế giới whisky cao cấp. Johnnie Black có độ tuổi trong 12 năm, trong đó mùi hương ngọt ngào và hương vị của tinh thần mang tính biểu tượng này khá lộng lẫy, mượt mà hơn, mạnh hơn . Johnnie Walker có sự sang trọng của việc có độc quyền khai thác nguồn whisky tốt nhất của Scotland, mạch nha từ bờ biển phía tây mạnh mẽ kết hợp các hương vị bờ biển phía đông tinh tế hơn. Black Label chắt lọc từ tinh hoa của tất cả các nguồn hương liệu này để tạo ra một sự pha trộn độc đáo với sự mịn mượt, sâu và phức hợp các gia vị.
Black Label là một nhãn hiệu yêu thích của Johnnie Walker và phù hợp với người hâm mộ dành cho whisky. Johnnie walker Black label 4,5 L là chai lớn nhất của Johnnie Walker Black Label. Nó được biến thành một phiên bản đặc biệt kèm chiếc nôi, đi kèm hộp và phù hợp để lưu trữ hoặc gói quà biếu, tặng.
Johnnie Walker Black Label Cradle giữ lại công thức tuyệt vời về loại whisky nổi tiếng của Black Label, với các biến thể duy nhất là lớn tới 4,5 lít và được đặt trong cái nôi vàng.
Siêu cỡ 4,5 lít phiên bản đặc biệt Johnnie Walker Black Label với sự pha trộn của hơn 40 hạt và mạch nha whisky khác nhau, nhãn Cradle Johnnie Walker Black là một lời đề nghị siêu cỡ bùng nổ hương vị phức tạp – món quà hoàn hảo ấn tượng đáng nhớ, một sự bổ sung tuyệt vời và ấn tượng với bất kỳ quán bar hay một món quà lý tưởng cho những người đam mê Johnnie Walker.
Xuất xứ: Rượu Scotland
Dung tích (ml): 4500
Nồng độ (%): 40
Màu: Vàng đất son.
Mùi: thơm của xi-rô cây, gia vị và mù tạt.
Vị: Vốn ám khói và khô với các đề xuất của gia vị, mạch nha ngọt, vani kem, sơri và trái táo.
Kết thúc tròn, vui vẻ kéo dài, với một chút men rượu và chất lượng êm dịu.

Lịch sử thương hiệu Johnnie Walker

Lịch sử bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt cùng với sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản thân để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới bằng một triết lý sống bất hủ “Không ngừng bước tới” (Keep Walking). Đó chính là John Walker (hay còn gọi là Johnnie Walker)
Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới. Lòng nhiệt huyết và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp ông thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng.
Tiếp bước của lịch sử ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.
Đến những năm 1860, những chai rượu với hình dáng vuông độc đáo ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy. Năm 1865, con trai của ông là John Alexander sản xuất pha trộn thành công sản phẩm đầu tiên của họ, “Old Highland Whisky”.

Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu” truyền thống của gia đình và nhanh chóng biến nó trở thành thương hiệu toàn cầu. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bấy giờ – Tom Browne phác họa hình ảnh cách điệu của Johnnie thành một quý ông đang sải bước. Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.
Quá trình phát triển của thương hiệu lớn nhất thế giới Johnnie Walker này đã trung thành với câu Slogan “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng. Không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước. Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP