Johnnie Walker Gold Label Hộp quà

1.050.000 
Có rất ít loại whisky nào có thể mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế như Johnnie Walker Gold Label.
Giá tốt nhất
1.050.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Hương vị của rượu Johnnie Walker Gold Label Hộp quà

Có rất ít loại whisky nào có thể mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế như Johnnie Walker Gold Label. Êm dịu và thanh nhã với vị kem, Gold Label tạo nên một niềm vui thích bất tận, một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish, hòa quyện cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất.

Rượu được pha trộn khéo léo giữa nhiều loại whisly lâu năm quý hiếm được lấy cảm hứng từ những hương vị lâu đời được lưu giữ bởi Alexander Walker, được sản xuất tại một sốt ít những xưởng chưng cất rượu nổi tiếng nhất xứ Scốtlen với thời gian ủ từ 18 năm trở lên.

Những sành rượu trên thế giới đã giữ lạnh Gold Label trong vòng 24g để giúp lan tỏa hương vị. Gold Label tuyệt hảo khi được ướp lạnh và thưởng thức chung với sôcôla đắng.

Lịch sử của Johnnie Walker

Ban đầu được gọi là Whisky Kilmarnock Walker, thương hiệu là một disản để lại của John Walker Johnnie ” sau khi ông bắt đầu bán rượuwhisky trong cửa hàng tạp hóa của mình ở Ayrshire , Scotland. Các thươnghiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi cái chết của Walker vào năm 1857,nó là con trai của ông Alexander Walker và cháu trai Alexander WalkerII, những người chịu trách nhiệm cho việc thiết lập whisky như là mộtthương hiệu phổ biến. Theo John Walker, doanh số bán rượu whisky đạidiện cho tám phần trăm thu nhập của công ty, theo thời gian Alexander đãsẵn sàng để vượt qua công ty cho con trai của mình, con số này đã tăngtừ 90 và 95 phần trăm.

Trước khi đến năm 1860 là bất hợp pháp để bán pha trộn (rượu whiskymạch nha và ngũ cốc trộn lẫn với nhau). Trong thời gian đó, John Walkerđã bán một số whiskys – đáng chú ý của mình Kilmarnock của Walker. Năm1865, con trai của John Alexander sản xuất pha trộn đầu tiên của họ, TâyNguyên Old Walker.

 

Alexander Walker lần đầu tiên giới thiệu chai mang tính biểu tượng hìnhvuông vào năm 1870. Đặc điểm nhận dạng khác của chai là nhãn, được ápdụng ở một góc 24 độ.

Từ 1906-1909, John của cháu trai George và Alexander II mở rộng đườngdây và giới thiệu tên màu sắc. Trong năm 1908, khi James Stevenson làGiám đốc điều hành, đã có một tái xây dựng thương hiệu của các loại.Whisky đã được đổi tên từ Walker Kilmarnock Whisky Whisky JohnnieWalker. Ngoài ra, khẩu hiệu, “Sinh 1820 – Still sẽ mạnh mẽ!” được tạora, cùng với Striding Man, một con số được sử dụng trong các quảng cáocủa họ trong khoảng năm mươi năm. Họ giảm Johnnie Walker trắng trong Thếchiến thứ nhất . Năm 1932, Alexander II Johnnie Walker Swing dòng.

Johnnie Walker tiếp tục được pha trộn ở Kilmarnock, với một nhà máylớn ở phía bắc của ga đường sắt của thành phố. Kho ngoại quan lịch sử vàvăn phòng công ty (nay là chính quyền địa phương) vẫn có thể được nhìnthấy trong Strand Street và đường John Finnie.

Các bạn có thể tham khảo các dòng rượu Johnnie Walker khác tại đây

 

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Johnnie Walker Gold Label Hộp quà

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Johnnie Walker Gold Label Hộp quà
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào