Làm sao để uống rượu sake không bị say ???

02/04/2022

Rượu từ lâu đã trở thành một cái gì đó rất quan trọng trong những bữa tiệc hay những sự kiện quan trọng. Hiện nay rượu sake đang là loại rượu nhật được thị trường và khách hàng việt nam yêu thích. Để uống rượu sake không bị say tránh ảnh hưởng đến sức khỏe iwine chúng tôi xin mách cho các bạn một số mẹo để uống rượu sake ngon nha: 


1. Trước khi uống nên ăn đồ ăn

Những thức uống có cồn thường không tốt cho sức khỏe vì vậy các bạn nên ăn chút gì đó để tránh việc trong dạ dày không có gì.

2. Sau khi uống rượu nên ăn hoa quả

Hoa quả sẽ giúp bạn tinh táo hơn sau khi uống rượu sake chính vì thế mà iwine khuyên các bạn nên dùng một ít hoa qủa. Có thể ăn quả hồng chín vì quả này có thể át được mùi của rượu có tác dụng giúp cho bạn không bị say đẩy nhanh quá trình đào thải chất ethanol ra khỏi cơ thể.

3. Uống chậm


Để thưởng thức rượu sake ngon mà lại không bị say có một điều các bạn nên chú ý là nên uống thật chậm . Nếu bạn uống càng nhanh thì khả năng say càng cao vì Chỉ 5 phút sau khi uống ethanol sẽ xâm nhập ngay vào các mạch máu tiếp đó sẽ là đến các bộ phận khác trong cơ thể sẽ khiến bạn say nhanh

Iwine xin chia sẻ với các bạn món ăn hợp với những bữa tiệc rượu  sake ngon đó là sữa và gan lợn giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Không chỉ thế còn bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể làm hạn chế khả năng thẩm thấu chất cồn của thành dạ dày.

Để biết thêm thông tin ch tiết về các loại rượu sake các bạn có thể truy cập theo địa chỉ :  https://khoruou.com

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 ==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:   www.iwine.vn  * www.quatethanoi.net  * www.khoruou.com  *  www.hamruou.net

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP