Lễ hội rượu vang Pháp lớn nhất ” đổ bộ ” tới Hà Nội

02/04/2022

Tối qua (19/11) tại khách san Pullma –số 40 Cát Linh-Đống Đa diễn ra lễ hội rượu vang Beaujolais Nouveau.
Đây là lễ hội rượu vang được giới chuyên gia đánh giá có quy mô lớn nhất tại Hà Nội từ trước đến nay. Tại buổi sự kiện khách tham dự được thưởng thức những hương vị đặc trưng nhất của rượu vang đỏ Beaujolais Nouveau – dòng vang có vị ngọt nhẹ, tươi mát rất dễ uống nhập khẩu trực tiếp từ Pháp cũng như các món ăn đặc sản của Pháp từ các nhà hàng Pháp nổi tiếng nhất tại Hà Nội.

lễ hội rượu vang pháp

Ghi nhận tại buổi sự kiện: Không gian ẩm thực với các quầy hàng trải dọc hai bên cánh gà của khán phòng, cùng các bàn tiệc được đặt ở vị trí trung tâm đã đem đến cho thực khách cảm giác gần gũi và thân mật, khách tham gia còn được hòa mình vào những bản nhạc balad đậm chất Pháp của hai ban nhạc Puzzle và Domino.

Ông Guillaume Crouzet (Giám đốc điều hành Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam CCIFV) phát biểu tại sự kiện: “đây là hoạt động nổi bật truyền thống của Pháp, được tổ chức vào thứ Năm của tuần thứ ba tháng Mười Một hàng năm, đánh dấu thời điểm kết thúc của mùa thu hoạch nho hàng năm cũng như việc sản xuất loại rượu vang cao cấp  nổi tiếng này”

lễ hội rượu vang pháp tại hà nội

Theo tìm hiểu được biết: CCIFV quyết định đem sự kiện truyền thống đến Việt Nam và chọn thủ đô Hà Nội làm nơi tổ chức nhằm chia sẻ nền văn hóa Pháp và tăng cường tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Pháp.
Lễ hội rượu vang Pháp tại Hà Nội “Beaujolais Nouveaux” không chỉ là một hoạt động văn hóa của nước Pháp, nó đã thực sự trở thành một sự kiện được đông đảo người yêu vang trên khắp thế giới mong đợi nhất! mặt khác nó còn là cơ hội giao thương hiệu quả, đem đến nhiều hợp tác quan trọng cùng có lợi giữa các nhà phân phối rượu vang Pháp tại Hà Nội với các hãng sản xuất rượu vang ở Pháp.

Tham khảo thêm thông tin về các dòng rượu vang khác như :

 vang chile

 vang ý

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP