Massenez Mirabelle

1.487.000 
Mirabelle Eau-de-Vie từ nhà máy chưng cất MASSENEZ nổi bật với nét đặc trưng, sự tập trung và cân bằng của nó. Trong eau-de-vie này dễ dàng tìm thấy một ghi chú của hạnh nhân, điển hình của các loại trái cây bằng đá
Giá tốt nhất
1.487.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Mirabelle Eau-de-Vie từ nhà máy chưng cất MASSENEZ nổi bật với nét đặc trưng, sự tập trung và cân bằng của nó.
Trong eau-de-vie này dễ dàng tìm thấy một ghi chú của hạnh nhân, điển hình của các loại trái cây bằng đá.
Hương vị rất dai dẳng và dai dẳng của nó là một lời mời thực sự để nếm thử.

 Thông tin chi tiết

Quy trình sản xuất eaux-de-vie rất giống với quá trình sản xuất của hầu hết các loại rượu khác; nguyên liệu được thu hoạch, nghiền nát và lên men, và kết quả phải chưng cất để tách tạp chất khỏi rượu. Rượu được đóng chai có nồng độ cồn từ 35 phần trăm và 50 phần trăm ABV.
Các loại trái cây được sử dụng để làm eaux-de-vie thường là các loại trái cây ăn quả như táo, lê, mận, anh đào và mâm xôi. Các ví dụ khác nhau có danh hiệu riêng của họ, trong khi vẫn thuộc thể loại của eau-de-vie: Rượu Kirsch được sản xuất từ anh đào có nguồn gốc ở Đức.


Nhà sản xuất


Nhà máy chưng cất G.E Massenez được thành lập từ năm 1870, trải qua nhiều thế hệ nhà máy vẫn tiên phong với dòng rượu Eaux de Vie. Năm 1979, để đáp ứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ, Gabriel quyết định tạo ra một nhà máy chưng cất mới ở Val de Villé. Sau này sẽ được khánh thành bởi Paul Bocuse, một người bạn tuyệt vời và trung tín của gia đình Massenez, và với sự hiện diện của nhiều đầu bếp vĩ đại khác từ khắp nơi trên thế giới.

Thế hệ thứ 4 bước vào nhà máy chưng cất: năm 1982, Manou Massenez, con gái của Gabriel sẽ tiếp tục công việc của cha mình trong xuất khẩu và sẽ phát triển sự phát triển của thương hiệu gia đình ở hơn 110 quốc gia! mắt và cảm giác thương mại nữ tính của cô cho phép ông mang Massenez trong nhiều cuộc thi thế giới một lần dành cho cognac và trình bày Eaux-de-Vie, Kem & Rượu Massenez những người phục vụ rượu lớn nhất và bartender trên toàn thế giới.
Đối với anh trai của Manou, Dominique Massenez, ông quyết định vào năm 1989 để đa dạng hóa công việc kinh doanh của gia đình bằng cách đầu tư vào các vùng đất trồng cây ở Chile.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu Pháp tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Massenez Mirabelle

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Massenez Mirabelle
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào