Massenez Poire Prisonniere – 50cL

1.827.000 
Rượu không màu, sáng chói điển hình của các loại brandies quả. Hương quả lê được tiết lộ từ mũi đầu tiên. Một mũi trái cây, tươi và mãnh liệt
Giá tốt nhất
1.827.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Mang tính biểu tượng của thương hiệu Massenez, Pear Prisonnière mê hoặc cả về vị giác và chất lượng khứu giác như chai hình quả lê của nó đang bẫy quả lê bên trong. Chai chỉ đơn giản là đặt trên cây lê khi nó nở hoa … sau đó trái cây mọc bên trong chai, cho đến khi trưởng thành hoặc trái cây và chai được tách ra tinh tế.

Rượu không màu, sáng chói điển hình của các loại brandies quả. Hương quả lê được tiết lộ từ mũi đầu tiên. Một mũi trái cây, tươi và mãnh liệt. Độ mịn và thanh lịch trong miệng. Hương vị của quả lê rất mãnh liệt và mang lại sự tươi mới trong miệng. Sau đó phát triển thành quả chín. Ghi chú cuối cùng cay với một lưu ý của cam thảo. Một eau-de-vie rất hài hòa.

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy chưng cất G.E Massenez được thành lập từ năm 1870, trải qua nhiều thế hệ nhà máy vẫn tiên phong với dòng rượu Eaux de Vie. Năm 1979, để đáp ứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ, Gabriel quyết định tạo ra một nhà máy chưng cất mới ở Val de Villé. Sau này sẽ được khánh thành bởi Paul Bocuse, một người bạn tuyệt vời và trung tín của gia đình Massenez, và với sự hiện diện của nhiều đầu bếp vĩ đại khác từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu Pháp, rượu Chile tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Massenez Poire Prisonniere – 50cL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Massenez Poire Prisonniere – 50cL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào