Một năm hứa hẹn cho rượu vang Pháp tại Mỹ

02/04/2022

Ủy ban liên nghiệp về rượu vang cao cấp của Pháp (CIVC) cho biết các nhà sản xuất vang Pháp đã bắt đầu một năm khởi sắc với những tín hiệu khả quan trên thị trường Mỹ. Với số dòng rượu vang xuất khẩu sang quốc gia này trong tháng 1 và tháng 2 lên tới gần 3 triệu chai, tăng lần lượt 22,53% và 95% so với cùng kỳ năm ngoái.

rượu vang pháp

rượu vang pháp

<< Tham khảo các dòng vang cao cấp của kho rượu

Rượu vang Pháp khởi sắc trên đất Mỹ

Theo ông Daniel Lorson thuộc CIVC: “Đây là một kết quả rất đáng khích lệ. Sự phát triển đầy ấn tượng này là kết quả của quá trình nâng cao chất lượng rượu vang Pháp. Trước đó, việc xuất khẩu rượu vang Pháp sang Mỹ đã bị ảnh hưởng nặng nề do cuộc khủng hoảng tài chính. Chúng tôi tin rằng số rượu bán ra trong năm 2016 và những năm tiếp theo sẽ tăng mạnh.”

<< Xem thêm thông tin các sản phẩm vang pháp của kho rượu tại đây

Các nhà sản xuất vang Pháp, những người đang đấu tranh, nỗ lực hết mình để củng cố thương hiệu rượu vang Pháp cũng như tình trạng nhái nhãn mác những thương hiệu vang Pháp cao cấp của những tay làm vang giả.

vang pháp chính hãng

vang pháp

Cũng theo ông Lorson cho biết, “các nhà sản xuất rượu của Pháp vừa cho ra đời một loại rượu champagne mới, độc đáo, nhẹ hơn so với các loại rượu truyền thống. Loại rượu mới này sẽ được xuất sang Mỹ vào dịp cuối năm nay.0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP