Mua rượu vang pháp ở đâu uy tín

02/04/2022

Nước Pháp có thể nói là Cái nôi của rượu vang hay Thủ đô của rượu vang có nhiều vùng trồng nho và làm rượu vang nổi tiếng như Bordeaux, Alsace, Champagne, Jura và Savoie, Bourgogne, Côtes du Rhône, Provence và Corse, Tây Languedoc và Roussillon, Đông Languedoc, vùng Tây-Nam, Pyrénées, Médoc và Graves, Entre Deux-Mers, Loire. Chi cần như thế thôi ta cũng đủ để hình dung về sự đa dạng và phong phú của rượu vang Pháp.

2000 năm đã trôi qua kể từ ngày người ta tìm thấy rượu vang tới bây giờ rượu vang vẫn không ngừng phát triển, tự hoàn tất và lan rộng trên toàn thế giới. Với người Pháp thì rượu vang không chỉ đơn thuần là một thứ không thể thiếu được trên bàn ăn như chiếc bánh mỳ vậy mà nó còn là một di sản về ẩm thực của văn hóa dân tộc.Nếu bạn bớt chút thời gian ghé lại thăm các bảo tàng về hội họa của Pháp sẽ thấy rượu vang xuất hiện trên bàn ăn của người nông dân từ những thế kỷ trước. Điều này lại không hoàn toàn chính xác vì rượu vang hồi đó được trồng trên núi cao hay các vùng xa mà phương tiện vận chuyển lại kém nên giá thành rất đắt. Thường thì duy nhất các lãnh chúa hoặc nhà giầu mới có thể uống rượu vang đều đặn trong các bữa ăn mà thôi. Sự phát triển của rượu vang gắn liền với sự phát triển của hệ thống đường sắt hồi nửa cuối thế kỷ XIX. Chính phương tiện chuyên chở này đã làm hạ giá thành rượu vang, đưa nó đi xa hơn để trở nên một thứ đồ uống thông dụng của người Pháp.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam các shop bán rượu vang nói chung và vang Pháp nói riêng đa phần là nhỏ lẻ, bán theo mùa vụ, họ có thể sẵn sàng bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chế độ bảo hành sản phẩm cho quý khách và trong trường Hợp này khách hàng có nguy cơ rủi ro cao khi mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mua rượu vang pháp ở đâu uy tín

Ở tại các hệ thống siêu thị cũng bày bán rất nhiều các sản phẩm rượu vang đa dạng, nhiều chủng loại, có nguồn gốc có nguồn gốc nhưng về căn bản tất cả các siêu thị chỉ bán rượu vang tầm trung, Nếu bạn tìm một chai vang ngon để uống, hay để tiếp khách hoặc biếu sếp thì bạn khó có thể tìm được ở tại trong siêu thị.
Vì vậy khi bạn có nhu cầu mua một chai rượu vang Pháp ngon, hãy là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy ghé qua các công ty nhập khẩu vang chuyên nghiệp và uy tín. Nơi đó bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm rượu vang ưng ý, đẳng cấp, chất lượng. Và có chính sách hậu mãi tốt như: nếm thử, Free ship hay một đổi một hàng Free.
Có quá nhiều đơn vị nhập khẩu rượu vang Pháp ngon trong đó  Khoruou.com là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi nhập khẩu các dòng rượu vang của Pháp từ trung đến cao cấp, đến cả những chai được coi là hiếm có trên thế giới tất cả đều là hàng chính ngạch bảo đảm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Mua rượu vang pháp ở đâu uy tín hãy đến với Khoruou.com

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP