Nhà phân phối đồ uống nhập khẩu chính hãng tại Cao Bằng

10/05/2022

Công ty CPĐT Vinacom hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp và là nhà phân phối đồ uống nhập khẩu cao cấp đa dạng về mẫu mã, thiết kế, dung tích. Hiện nay Công ty đã có nhà phân phối tại Cao Bằng, đây là địa chỉ uy tín duy nhất, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hiện nay trên địa bàn Lào Cai có rất nhiều cửa hàng, đại lý, shop bán rượu giá rẻ nhưng chủ yếu vẫn là rượu trong nước, tự pha chế sản xuất, rượu có nồng độ cồn cao,… Vấn đề đặt ra ở đây là, để tìm được nhà phân phối rượu bia, rượu Nhật nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất tại Cao Bằng không phải là dễ, trong khi nhu cầu mua rượu bia nhập khẩu chính hãng của người tiêu dùng đang ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng khu vực Trung du miền núi phía Bắc, Công ty Vinacom mở đại lý rượu vang, bia, rượu Nhật nhập khẩu chính hãng giá gốc có trụ sở chính tại trung tâm tỉnh Cao Bằng. Đây cũng là nhà phân phối đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực phân phối đồ uống nhập khẩu tại các tỉnh miền núi.

Nhà phân phối rượu bia chính hãng uy tín tại Cao Bằng và các tỉnh lân cận

Chúng tôi đầu tư thiết kế cho nhà phân phối tại Cao Bằng đa dạng về nhãn hàng, sản phẩm chính hãng như: rượu vang, rượu Nhật, rượu Hàn…vvv của các thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Mexico, Ý, Hà Lan…Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích cũng như mục đích sử dụng sản phẩm của khách hàng tại Cao Bằng và các tỉnh lân cận


Cửa hàng đồ uống nhập khẩu tại Cao Bằng

Nếu quý khách hàng đang ở Cao Bằng, Bắc Cạn, Lào Cai, Tuyên Quang, Yên Bái,…và có nhu cầu mua hay cần tư vấn về rượu bia nhập khẩu chính hãng giá tốt, đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên đêm tới tận nơi cho quý khách hàng.

Tất cả các nhãn hàng đăng tải trên website: khoruou.comthegioibia.net đều là hình thực tế để quý khách hàng yên tâm tham khảo trước khi quyết định mua sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP