-18%

Oude Kaap BIB Chardonnay 3L

875.000  725.000 -17%
Giá tốt nhất
875.000  725.000 -17%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Các Oude Kaap Chardonnay là một loại rượu vang trắng rất thơm, dẻo dai và hoa từ Nam Phi. Rượu vang Oude Kaap Chardonnay rất ngon kết hợp các ghi chú của quả lê, đào và trái cây họ cam quýt, để lại một ấn tượng rất mịn, mềm mại và kỳ lạ.

Các loại rượu vang ngon của Oude Kaap có nguồn gốc của họ trong thung lũng Franschhoek. Ở đó, những ngọn núi dốc của Groot Drakenstein là một yếu tố quan trọng trong việc sản xuất rượu vang chất lượng cao từ những năm 1960. Rượu vang truyền thống Oude Kaap luôn được đặc trưng bởi truyền thống và chất lượng. Chỉ nho được chọn và khỏe mạnh mới được sử dụng cho rượu vang Oude Kaap.

So với đóng chai, Oude Kaap 3 l BiB này vẫn ổn định trong 4 đến 8 tuần sau khi mở và không cần phải sử dụng hết sau vài ngày. Thời hạn sử dụng kéo dài đạt được bằng chân không trong túi trong hộp, ngăn chặn không khí truy cập.

Để phục vụ rượu nhỏ giọt miễn phí, nằm ở phía bên trong của túi trong hộp, một van lấy mẫu đóng chặt ngay cả sau khi sử dụng lặp đi lặp lại.

Giống nho: Chardonnay – Chenin Blanc

Nồng độ cồn: 13,5%

Xuất xứ: Nam phi

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 8 độ C

Hương vị: hương vị của quả cam quýt và trái cây nhiệt đới có mùi vị vani nướng trong miệng. Hương vị phong phú và mới mẻ.

Thực phẩm đi kèm: Salad, mì Ý, cơm, hải sản, sò ốc, phô mai sữa dê.

Oude Kaap Bib Chardonnay Đôi Magnum có màu vàng nhạt

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Oude Kaap BIB Chardonnay 3L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Oude Kaap BIB Chardonnay 3L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào