Pascal Jolivet Attitude Pinot Noir

590.000 
Rượu vang Pascal Jolivet Attitude Pinot Noir chức đựng một kết thúc tuyệt vời của một dòng vang đỏ tròn đầy. Sức mạnh cân bằng của lượng trái cây êm ái tạo nét đẹp tinh tế của loại rượu quý tộc nước Pháp..
Giá tốt nhất
590.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sức mịn màng của rượu vang đỏ Pascal Jolivet Attitude làm nên một nét đẹp cân bằng cá tính. Với sắc thái tinh tế hòa lẫn trong kết thúc lâu dài, rượu vang cung cấp nhiều hương vị đặc trưng của trái cây đỏ, anh đào và quả đen. Rượu vang trở nên thanh lịch hơn nhờ kết cấu cân bằng với dấu ấn đậm đà của gia vị cay

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Trái nho đỏ Pinot Noir có màu đỏ ruby rực rỡ làm nên sắc thái thanh lịch của một hương vị cá tính. Rượu vang Pascal Jolivet Attitude Pinot Noir chức đựng một kết thúc tuyệt vời của một dòng vang đỏ tròn đầy. Sức mạnh cân bằng của lượng trái cây êm ái tạo nét đẹp tinh tế của loại rượu quý tộc nước Pháp..

Vang đỏ Pascal Jolivet Attitude Pinot Noir là kết quả của một loại rượu truyền thống cá tính. Sự phát triển hoàn thiện của trái nho đỏ Pinot Noir làm nên giá trị dai dẳng có một sắc thái trẻ trung. Phương pháp làm rượu tự nhiên trưởng thành trong thùng gỗ sồi pháp khiến vang phù hợp hoàn hảo như loại vang khai vị và là món phụ cho các thực phẩm chế biến từ thịt cùng phomat.

NHÀ SẢN XUẤT

Domaine Pascal Jolivet là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở Thung lũng sông, Pháp. Domaine Pascal Jolivet sở hữu 42 ha (103,8 mẫu Anh) ở Sancerre, với 8ha (19,8 mẫu Anh) ở Pouilly-Fumé và 15ha (37,1 mẫu Anh) ở Touraine. 65ha (160 mẫu Anh) này chiếm 50% sản lượng, phần còn lại đến từ nho hoặc nước nho mua. Nho – chủ yếu là Sauvignon Blanc và một số Pinot Noir – thường được thu hoạch bằng tay và vin riêng biệt theo nguồn gốc của chúng để cho phép biểu hiện terroir.

Pascal Jolivet đã tạo ra thương hiệu rượu vang của mình vào năm 1987 và đầu tư vào nhà máy rượu đầu tiên của mình bằng bình thép không gỉ, kiểm soát nhiệt độ vào năm 1990. Năm 1991, ông đã tạo ra sản phẩm cổ điển đầu tiên của mình thông qua quá trình lên men tự nhiên, theo đó không có men được thêm vào để bắt đầu quá trình lên men. Điều này, cùng với việc sử dụng trọng lực trong nhà máy rượu và sự trưởng thành dài hạn, đã trở thành một phần trong phong cách nhà của Jolivet.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Pascal Jolivet Attitude Pinot Noir

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pascal Jolivet Attitude Pinot Noir
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào