Pascal Jolivet Sancerre red

835.000 
Vang đỏ Pháp Pascal Jolivet Sancerre red hình thành một loại rượu vang hài hòa đặc sắc. Với sự ủng hộ của nhiên nhiên, vang đỏ trở nên tinh khiế hơn với biểu tượng trưởng thành của loại rượu tự nhiên cá tính.
Giá tốt nhất
835.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG

Vang đỏ Pháp Pascal  Jolivet Sancerre red hình thành một loại rượu vang hài hòa đặc sắc. Với sự ủng hộ của nhiên nhiên, vang đỏ trở nên tinh khiế hơn với biểu tượng trưởng thành của loại rượu tự nhiên cá tính. Cây nho lấy trong vườn nho có độ cao 400m được làm già đi cùng lượng men tự nhiên. Sức mạnh tinh tế của mùi thơm phức tạp làm nên nét đẹp tròn đầy cá tính.

Rượu vang Pascal  Jolivet Sancerre red là một dòng vang điển hình cho sự phát triển này. Sau khi lấy những trái nho nhẹ nhàng Pinot Noir, rượu vang sở hữu sức mạnh tròn đầy của nho trong vườn 70ha.

 

Phương pháp làm rượu cổ điển trong rượu Pascal  Jolivet Sancerre red đã hình thành nên một chất lượng vang tuyệt vời. Độ chín ấn tượng mang tới sức mạnh năng động phát triển. Hương thơm có vị cay tinh tế làm những đặc điểm dễ thấy của nho Pinot Noir trở nên tinh tế hơn.

NHÀ SẢN XUẤT

Domaine Pascal Jolivet là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở Thung lũng sông, Pháp. Domaine Pascal Jolivet sở hữu 42 ha (103,8 mẫu Anh) ở Sancerre, với 8ha (19,8 mẫu Anh) ở Pouilly-Fumé và 15ha (37,1 mẫu Anh) ở Touraine. 65ha (160 mẫu Anh) này chiếm 50% sản lượng, phần còn lại đến từ nho hoặc nước nho mua. Nho – chủ yếu là Sauvignon Blanc và một số Pinot Noir – thường được thu hoạch bằng tay và vin riêng biệt theo nguồn gốc của chúng để cho phép biểu hiện terroir.

Pascal Jolivet đã tạo ra thương hiệu rượu vang của mình vào năm 1987 và đầu tư vào nhà máy rượu đầu tiên của mình bằng bình thép không gỉ, kiểm soát nhiệt độ vào năm 1990. Năm 1991, ông đã tạo ra sản phẩm cổ điển đầu tiên của mình thông qua quá trình lên men tự nhiên, theo đó không có men được thêm vào để bắt đầu quá trình lên men. Điều này, cùng với việc sử dụng trọng lực trong nhà máy rượu và sự trưởng thành dài hạn, đã trở thành một phần trong phong cách nhà của Jolivet.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Pascal Jolivet Sancerre red

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pascal Jolivet Sancerre red
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào