Pewsey Vale Riesling

775.000 
Rượu vang Pewsey Vale Riesling được làm từ giống nho Riesling mang tới một sự phát triển chiều sâu cùng với hương vị trái cây phong phú cho người thưởng thức. Là loại rượu vang hài hòa có giá trị cổ điển mang nét đẹp năng động của trái cây cam quýt và hoa quyện với vị chanh ép, thể hiện sự tươi mới để lại dư vị trên vòm miệng của người uống sự ấn tượng mang hương vị của hoa trắng, thảo mộc và mùi vôi tự nhiên.
Giá tốt nhất
775.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang Pewsey Vale  Riesling  được làm từ giống nho Riesling mang tới một sự phát triển chiều sâu cùng với hương vị trái cây phong phú cho người thưởng thức. Là loại rượu vang hài hòa có giá trị cổ điển mang nét đẹp năng động của trái cây cam quýt và hoa quyện với vị chanh ép, thể hiện sự tươi mới để lại dư vị trên vòm miệng của người uống sự ấn tượng mang hương vị của hoa trắng, thảo mộc và mùi vôi tự nhiên.

Món ăn phù hợp: các món ăn Châu Á, món ăn Châu Âu, món ăn truyền thống tại Úc…

Nhiệt độ thưởng thức: 12 – 15 oC.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Pewsey Vale là một thương hiệu vang được thành lập từ lập năm 1847 tại Thung lũng Eden của Úc. Đây là nhà máy rượu duy nhất tại Úc hoạt động theo triết lý sử dụng toàn bộ nho trong được và sản xuất

Tìm hiểu thêm rượu vang Úc:  tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Pewsey Vale Riesling

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pewsey Vale Riesling
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào