Pittacum Aurea Mencia

Liên hệ
Rượu vang Pittacum Aurea Mencia có màu đỏ đậm. Trên mũi vang thể hiện hương thơm của các loại quả chín đỏ và nước hoa Mencia. Với hương vị thanh lịch, nhiều khoáng chất. Cấu trúc cân bằng và tươi mát, dư vị bền bỉ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Pittacum Aurea Mencia có màu đỏ đậm. Trên mũi vang thể hiện hương thơm của các loại quả chín đỏ và nước hoa Mencia. Với hương vị thanh lịch, nhiều khoáng chất. Cấu trúc cân bằng và tươi mát, dư vị bền bỉ. Đây là một loại rượu vang đơn giản nhưng thật sâu sắc.
Những trái nho được trồng bằng phương pháp hữu cơ sạch.

Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay, qua quy trình kiểm soát chất lượng và phân loại nghiêm ngặt. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 14 tháng trước khi đóng chai. Sau khi đóng chai, rượu tiếp tục phát triển thêm 24 tháng trước khi xuất bản.

Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ và thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Grupo Terras Gauda được tạo thành từ ba nhà máy nhỏ. Nhà máy được thành lập tại Valle de O Rosal, với sản lượng ban đầu là 37.000 chai trong vụ thu hoạch năm 1990. Hiện tại, nhà máy đã bán ra thị trường hơn 1,5 triệu chai. Mục tiêu của họ là chế biến các loại rượu vang có chất lượng cao nhất với cá tính riêng từ các giống nho được trồng trong điều kiện tốt nhất, phương pháp làm rượu được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Pháp, vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Pittacum Aurea Mencia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pittacum Aurea Mencia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào