Plaimont Le Faite Saint Mont

1.115.000 
Vang trở nên có tiềm năng hơn khi được lão hóa trong thùng làm rượu. Tannin cân bằng mang lại giá trị tốt cho người sử dụng nhờ hương vị tròn đầy quyện lẫn.
Giá tốt nhất
1.115.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Những mùi thơm trưởng thành trong rượu Plaimont Le Faite Saint Mont làm nên một lượng trái cây cổ điển. Vang trở nên có tiềm năng hơn khi được lão hóa trong thùng làm rượu. Tannin cân bằng mang lại giá trị tốt cho người sử dụng nhờ hương vị tròn đầy quyện lẫn. Được làm từ sự pha trộn những trái nho Tannat, Pinenc và Cabernet Sauvignon đặc trưng, vang trở nên khá mạnh mẽ với một độ chua và cường độ hương vị đậm đà.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Dòng rượu vang đỏ Plaimont Le Faite Saint Mont phù hợp khi sử dụng ở nhiệt độ 16 độ. Sức mạnh tròn đầy của loại rượu cổ điểm làm nên từ giống nho có tiềm năng lão hóa tốt. Những món ăn ngon trở thành thực phẩm lý tưởng của rượu là các món nấm, mận và thịt lợn nướng.

NHÀ SẢN XUẤT

Producteurs Plaimont là một hợp tác của các nhà sản xuất rượu vang có trụ sở ở tây nam nước Pháp, với những vườn nho ở Saint Mont, Madiran và Pacherenc du Vic-Bilh, cũng như IGP Côtes de Gascogne, Gers và Comte Tolosan. Công ty sản xuất một loạt các loại rượu vang trong khu vực dưới hai nhãn rượu: Plaimont Producteurs và Plaimont Terroirs & Châteaux.

Producteurs Plaimont Năm 1979, André Dubosc đã cùng với ba hợp tác xã rượu vang từ Plaisance, Aignan và Saint Mont. Tên công ty mới đã được chọn để phản ánh ba hợp tác xã này. Năm 1999, Plaimont đã phát triển với việc bổ sung các hợp tác xã từ Crouseilles ,và ngày nay, có 1000 người trồng nho trồng khoảng 5300 ha (13.097 mẫu Anh) vườn nho. Producteurs Plaimont sản xuất khoảng 40 triệu chai rượu mỗi năm. Các vườn nho Saint Mont và Madiran được trồng cho Tannat, cùng với các giống nho đỏ khác như Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, cũng như nho Pinenc ít được biết đến. Ở Pacherenc du Vic-Bilh và Saint Mont, các thành viên trồng các giống nho trắng như Arrufiac, Petit Courbu, Gros Manseng và Petit Manseng. Plaimont cũng có các đồn điền của Colombia và Tannat cho các loại rượu vang IGP của mình.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Plaimont Le Faite Saint Mont

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Plaimont Le Faite Saint Mont
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào